Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Ảnh hưởng của sao Hỏa cho đến ngày 12 cùng với ảnh hưởng của Mặt trời và sao Thủy cho đến ngày 22 sẽ đặt không ít áp lực lên bạn. Những dòng năng lượng này khởi nguồn từ cung Thiên Bình khiến bạn tiến một bước nhưng lại lùi hai bước. Kết quả là, bạn thấy thật khó để theo kịp và nắm bắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế khác đi. Bằng cách thể hiện sự thấu hiểu với những người xung quanh, với vợ/chồng bạn hoặc với đồng nghiệp của bạn. Điều này nghe có vẻ không cần thiết hoặc lãng phí thời giờ nhưng nó sẽ ngăn bạn rơi vào những tình huống không mong muốn. Sự thành công của bạn phụ thuộc vào khả năng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của những người xung quanh. Đồng thời, cũng phụ thuộc vào việc phân tích và đánh giá vấn đề của bạn. Bạn cũng sẽ cần tiết chế sự thiếu kiên nhẫn vốn có của mình.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 9, sự hiện diện của sao Kim trong cung Sư Tử vẫn duy trì sự hòa hợp trong đời sống tình cảm của bạn. Tuy nhiên, dưới tác động của sao Thủy, khả năng cam kết hoặc thể hiện ý định của bạn về tương lai không còn được đặt ở vị trí ưu tiên nữa. Vì vậy, tương lai các vấn đề tình cảm của bạn sẽ phụ thuộc vào những điều bạn nói ra. Do đó, hãy suy nghĩ cẩn trọng và uốn lưỡi bảy lần trước khi nói.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năng lượng từ cung Thiên Bình có những ảnh hưởng tiêu cực đến bạn. Để tránh những phiền phức có thể xảy ra, hãy cư xử theo thường thức ngay cả khi bạn cảm thấy thật là nhàm chán.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng