Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Sao Mộc vừa di chuyển vào cung của bạn và mang theo những phước lành để bạn có thể bắt đầu năm mới suôn sẻ. Cùng với góc chiếu tích cực giữa sao Hỏa trong cung Song Tử và các hành tinh trong cung Bảo Bình, ngôi sao may mắn này sẽ mang đến cho bạn khá nhiều thuận lợi. Khoảng thời gian đầu năm luôn là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án mới hoặc mở rộng hơn các dự án đang thực hiện. Nếu bạn cần giúp đỡ, thì giờ chính là lúc bạn chia sẻ các ý tưởng và sáng kiến của mình để tìm kiếm sự ủng hộ từ những người thân yêu xung quanh. Mặt khác, bạn hãy học cách kiềm chế bản thân khỏi những cơn bốc đồng hay những quyết định chóng vánh, những dòng năng lượng đối nghịch từ các hành tinh trong cung Ma Kết sẽ yêu cầu bạn làm chủ thời gian. Trong lĩnh vực tình cảm cũng vậy. Sự mới lạ sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Nhưng đừng vội vàng, nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra tốt nhất, hãy tránh đưa ra những lời hứa hẹn mà bạn không chắc mình có thể thực hiện được.

Tình cảm nói chung

Xuyên suốt từ ngày mùng 4 đến ngày 27, góc tam hợp giữa sao Hỏa – sao Kim sẽ ngân lên những giai điệu rộn ràng trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn lôi cuốn và quyến rũ. Bạn thu hút sự chú ý và hơn cả thế trong những mối quan hệ mà bạn có hứng thú. Bạn luôn ý thức được mục đích trong mỗi hành động, nhờ đó, bạn có thể tạo ra và duy trì bầu không khí dễ chịu, nhẹ nhàng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thay vì vội vã buông bỏ vấn đề khi vấp phải trở ngại đầu tiên, hoặc những phiền toái nhỏ nhất xuất hiện, hãy lắng nghe lời khuyên từ ai đó có kinh nghiệm và có cảm tình với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng