Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Các sự kiện đang diễn ra không thực sự theo đúng hướng bạn mong muốn. Bạn làm những gì tốt nhất để giữ mọi việc ở trạng thái cân bằng. Khi cần thiết, bạn tự nhắc nhở mình phải giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản bạn cảm thấy chán nản. Từ ngày mùng 9, khi sao Kim đi vào cung Thiên Bình, bạn sẽ tìm lại động lực và ý nghĩa của sự tồn tại. Vào ngày 11, sự dịch chuyển của sao Thủy vào cung Nhân Mã sẽ thổi đến cuộc sống của bạn một làn gió mới mát lành. Tháng này, các hành tinh không mang đến cho bạn những thay đổi ngoạn mục nhưng chí ít, sẽ xuất hiện các cơ hội làm bạn thay đổi các ý tưởng. Để mọi việc diễn ra trong những điều kiện tốt nhất, đừng tạo ra bất kỳ xung đột hay mâu thuẫn nào để giành lấy cho mình không gian tự do riêng bởi điều đó sẽ đưa bạn đến ngõ cụt. Thay vào đó, hãy sử dụng khả năng ngoại giao của mình để thương lượng một cách khéo léo.

Tình cảm nói chung

Bạn nỗ lực không ngừng cho đến ngày mùng 8. Bạn thể hiện những điều tốt đẹp nhất của bản thân. Bạn kiểm soát niềm đam mê vốn có của mình. Sau đó, với sự xuất hiện của sao Kim trong cung Thiên Bình, mọi thứ sẽ diễn biến theo một chiều hướng hoàn toàn khác. Nhưng đam mê và yêu cầu của bạn trong chuyện tình cảm báo trước rằng bạn vẫn là một người khó theo đuổi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các hành tinh tạo điều kiện để bạn thay đổi suy nghĩ và ý tưởng. Tuy nhiên, hãy giữ cho mình sự khôn ngoan cần thiết để duy trì thành tích đã đạt được thay vì thách thức chúng dưới danh nghĩa theo đuổi sự độc lập mà bạn vẫn ấp ủ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng