Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ hỗ trợ bạn cho đến ngày 20. Cùng với ảnh hưởng của sao Thổ, bạn có cảm giác mình thời gian đang ủng hộ bạn trong việc điều chỉnh các chiến lược của mình cho phù hợp. Những dòng năng lượng đang lưu thông trong cung của bạn sẽ xác nhận cảm giác này. Vào ngày mùng 3 và ngày 12, sao Thủy và sao Kim lần lượt di chuyển vào cung Sư Tử. Những dòng năng lượng này sẽ thôi thúc bạn hành động. Chúng nhắn nhủ bạn rằng đã đến lúc biến các dự án của bạn thành hiện thực. Tài sản và khả năng tài chính của bạn cũng được củng cố mặc dù chúng không nằm trong dự tính bạn vạch ra ban đầu. Bạn được khuyến khích kiếm tiền hoặc gia tăng thu nhập lên một mức mới. Nếu bạn gặp khó khăn khi bắt đầu thì từ ngày 26, sao Thủy trong cung Xử Nữ sẽ giúp đỡ bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn trung thành với bản thân một cách tự nhiên. Vì vậy, bạn là một người tốt và đáng trân trọng. Dần dần, bạn sẽ tìm thấy con người thứ hai của mình. Mọi người sẽ lôi kéo bạn ra khỏi nhịp sống thông thường và đánh thức một khía cạnh khác của con người bạn – thông minh và có phần kích động.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Để mọi việc tiến triển hoặc để đạt được những điều bạn muốn, mọi người sẽ phải tập trung vào bạn. Tháng này, hãy đặt mình ở vị trí trung tâm và thực hiện những bước đi mạnh mẽ, táo bạo.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng