Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Sự phát triển của bạn vẫn luôn được đảm bảo bởi sao Mộc và sao Thiên Vàng ở cung Kim Ngưu. Tiếc thay, nó vẫn bị cản trở bởi sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy đang lưu lạc ở cung Ma Kết. Sự đối lập giữa chúng và cung hoàng đạo của bạn làm xáo lộn cảm xúc của bạn. Đôi khi, bạn tự tin rằng mình đang đi đúng hướng. Nhưng vào những lúc khác, bạn lại bối rối trong những mâu thuẫn. Nếu bạn để cho những sự không hòa này ảnh hưởng quá nhiều, bạn sẽ cuối cùng phải lùi lại! Để tránh điều này, hãy đứng về phía sao Thổ ở cung Song Ngư. Nó khuyến khích bạn thử nghiệm các giải pháp khác nhau hoặc lấy từ kinh nghiệm của mình. Cũng vậy, nó khuyên bạn nên nhìn nhận vấn đề từ xa. Tháng này, đừng cố chấp muốn thành công ngay lập tức vì điều đó chỉ khiến bạn thất vọng. Ngược lại, hướng tới mục tiêu dài hạn sẽ làm giảm bớt những căng thẳng nội tâm.

Tử vi Cự Giải Hai 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Vénus ở Capricorne mang tới cho bạn những khoảnh khắc hạnh phúc và những thời kì nghi ngờ. Tuy nhiên, nó không đặt tình yêu của bạn vào tình thế nguy hiểm. Hãy yên tâm về điểm này! Bắt đầu từ ngày 17, Vénus ở Bảo Bình có ít ảnh hưởng, tuy nhiên, nó có thể tạo ra những nhận thức mà từ đó sẽ cứu rỗi bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Đôi khi, bạn cảm thấy gần gũi với nửa còn lại của mình. Nhưng cũng có lúc, nó dường như xa xôi và khó rời. Từ ngày 17, những cảm giác mâu thuẫn này dần được giảm nhẹ. Hãy tận dụng thời gian này để thoát khỏi những cảm xúc lộn xộn mà thường làm bạn đảo lộn.

  Độc thân

  Sao Kim trong cung Ma Kết vẫn đang làm việc để giúp bạn gặp được người ổn định. Nếu bạn mong muốn người này cam kết, đừng gây áp lực cho họ. Hãy kiên nhẫn và tin tưởng rằng thời gian sẽ giúp ước muốn của bạn thành hiện thực.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Một tháng với nhiều màu sắc! Bạn, người thích được an ủi, đừng mong chờ quá nhiều vào sếp hay ngân hàng để làm việc này, chính bạn phải giữ vững niềm tin vào bản thân mình. Năng lượng của Capricorn yêu cầu bạn chấp nhận cuộc đấu tranh lành mạnh trong công việc, bạn chỉ có thể đạt kết quả nếu tự mình ép buộc làm việc với cấu trúc tốt, bất kể bạn làm gì. Jupiter và Uranus thúc đẩy sự kiên trì thỉnh thoảng biến đổi của bạn và ngành làm việc, hãy dám nhận sự giúp đỡ nếu cần, kể cả tại nơi làm việc. Sau ngày 15, không khí ít áp lực hơn, hãy tận dụng để đề xuất sự thay đổi.

  Lời khuyên của tháng

  Đừng tự đặt áp lực lên mình. Điều đó không có ích lợi gì. Hãy kiên trì và dựa vào tương lai lâu dài. Như vậy, việc gặp gỡ hoặc thực hiện một dự án sẽ diễn ra một cách tự nhiên và suôn sẻ.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.