Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Sao Mộc và sao Thiên Vương trong cung Kim Ngưu luôn ủng hộ cho sự phát triển của bạn. Tuy nhiên, vẫn có những cản trở gây ra bởi sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy trong cung Ma Kết. Các hành tinh này ở vị trí đối lập với cung của bạn và sẽ là rào cản cảm xúc của bạn. Đôi khi, bạn cảm thấy chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng. Nhưng đôi khi, bạn lại cảm thấy mông lung, rối bời. Nếu bạn bỏ quá nhiều tâm sức vì những mâu thuẫn này, kết quả bạn nhận được sẽ chỉ là một bước thụt lùi. Để tránh điều này, hãy tận dụng ảnh hưởng của sao Thổ trong cung Song Ngư. Bạn hãy thử nghiệm nhiều giải pháp khác nhau hoặc vận dụng kinh nghiệm của bản thân. Đồng thời, bạn cũng được khuyến khích nên tạm lùi một bước. Tháng này, đừng cố chấp để giành lấy thành công ngay lập tức; đó có thể là khởi nguồn của sự thất vọng. Mặt khác, đặt mục tiêu trong dài hạn hơn sẽ giúp làm giảm áp lực và xoa dịu những căng thẳng nội tâm của bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Ma Kết mang đến cho bạn những khoảnh khắc hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những khoảng thời gian đầy hoài nghi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không bị rơi vào trạng thái đáng báo động. Hãy cứ yên tâm về điều này. Từ ngày 17, khi ở trong cung Bảo Bình, sao Kim sẽ chỉ còn tầm ảnh hưởng rất nhỏ. Tuy nhiên, nó vẫn có thể tạo ra một sự thức tỉnh mang ý nghĩa sống còn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng tự tạo áp lực cho mình. Sẽ chẳng có tác dụng gì. Hãy kiên trì và có cái nhìn về lâu, về dài hơn. Làm như vậy, một cuộc gặp gỡ hoặc một dự án có thể được tiến hành một cách tự nhiên và suôn sẻ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng