Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Bạn tiếp tục tiến về phía trước trong một bầu không khí thuận lợi. Sự hiện diện của sao Mộc trong cung Kim Ngưu củng cố các mối quan hệ của bạn với những người có sức mạnh và quyền lực. Nó đồng thời thúc đẩy việc hiện thực hóa các dự án của bạn. Sao Thổ trong cung Song Ngư lại ủng hộ bạn về mặt thời gian và khuyến khích bạn kiên nhẫn khi cần thiết. Nhưng thật không may, những triển vọng tốt đẹp này lại bị cản trở bởi Mặt trời, sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy khi lưu thông trong cung Ma Kết. Những dòng năng lượng nghịch chiều này sẽ khiến bạn mất đi lý trí và trở nên bất ổn. Đôi khi, chúng khiến bạn nghi ngờ mọi thứ và nghi hoặc chính bản thân mình. Nhưng sau đó, chúng lại tiếp thêm cho bạn một quyết tâm mạnh mẽ. Suy nghĩ và hành động một cách cực đoan sẽ không giúp bạn đi xa hơn. Tháng này, thành công phụ thuộc vào khả năng của bạn trong việc cân bằng giữa những nghi ngờ và động lực.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh trong cung Ma Kết thúc giục bạn tìm kiếm hoặc yêu cầu một mối quan hệ nghiêm túc. Nhưng ngay khi mong muốn này được đáp ứng, bạn lại cảm thấy thật buồn chán. Tháng này, hãy cố gắng tìm ra điểm cân bằng thỏa đáng. Trong khi đó, hãy tận hưởng cuộc sống và nhìn nhận đúng về cảm nhận của những người khác. Đừng suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn cần được trấn an. Nhưng thật không may, những dòng năng lượng từ vũ trụ lại không thực sự ủng hộ bạn. Hãy lấy hết can đảm để vượt qua những nghi ngờ của bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng