Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Sự dịch chuyển của sao Hỏa từ cung Kim Ngưu vào cung Song Tử sẽ tạo ra khoảng cách giữa bạn và những người khác. Vì vậy, bạn có thể có cảm giác trống vắng. Hoặc, vào những ngày tồi tệ nhất, bạn có thể nghĩ rằng những người xung quanh không đáng tin cậy. Hãy yên tâm, vì thực tế không phải như vậy. Tháng này, các hành tinh trong cung Xử Nữ sẽ đóng vai trò dẫn dắt. Trong khoảng từ ngày mùng 6 đến ngày 29, sao Kim một lần nữa khẳng định sự thu hút của bạn. Cho đến ngày 15, sao Thủy sẽ kết nối lại những mối quan hệ. Từ ngày 23, mọi người đều sẽ hỗ bạn hết mình. Tuy nhiên, sao Thủy di chuyển ngược chiều có thể tác động đến quá trình này bằng cách gây ra những trì hoãn bởi những lý do không rõ ràng. Trong những tình huống như vậy, đừng vội hoảng sợ mà hãy kiểm tra chắn chắn rằng mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa. Hãy nhân cơ hội này để sắp xếp lại thứ tự các mối ưu tiên.

Tình cảm nói chung

Sao Kim đang trong cung Xử Nữ và sao Thổ ở vị trí đối diện. Mặc dù hành tinh xinh đẹp này đang hỗ trợ cho bạn nhưng nó sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy bất ổn. Một vài người sẽ dấy lên những hoài nghi. Những người khác sẽ trở nên khắt khe, đòi hỏi cao hơn. Đừng hoảng sợ. Sao Thiên vương sẽ tạo ra những tình huống vui vẻ để xóa bỏ hết những xung đột, hiềm khích và dằn vặt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng ép buộc số phận, vì điều đó sẽ chỉ làm nảy sinh những hiểu lầm. Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên và tận hưởng từng giây phút nghỉ ngơi để suy tính kỹ hơn về đường đi nước bước tiếp theo của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng