Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Ngày 19, Sao Diêm Vương rời cung Ma Kết. Sao Kim lưu lại ở cung này từ ngày 12 đến ngày 30. Những xung đột này có thể khiến bạn bị lung lay bởi sự nghiêm ngặt và lạnh lùng của chúng. Trong tháng này, nếu bạn cảm thấy rằng một số người trở nên xa cách hoặc ít hơn sự hướng ngoại, đừng buồn bã. Đừng tưởng rằng mọi thứ đã hoàn toàn hỏng hoặc bạn đã làm điều gì đó vì đó không phải là điều đó. Họ không trách bạn về bất cứ điều gì cụ thể, hãy an tâm về điều này. Đừng tập trung vào thái độ hoặc lời nói của họ. Thay vào đó, hãy nhìn nhận chúng một cách thoải mái và tốt lành. Hơn nữa, hãy đợi cho mọi thứ trở lại trạng thái tự nhiên. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ nhận thấy rằng những người đó vẫn yêu thương bạn như xưa và không có gì thay đổi.

Tử vi Cự Giải Mười Một 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Từ ngày 12 đến ngày 30, Vênus mang đến một chút lạnh lùng đối với tình yêu của bạn. Một khoảng cách xuất hiện mà không rõ nguyên nhân. Kết quả là, kết thúc một mối quan hệ hay một cuộc gặp gỡ có thể làm bạn rối bời hơn bình thường. Trong tâm trạng như vậy và trước khi ra quyết định quá mạnh mẽ, hãy từ bỏ một bước để suy nghĩ.

  Trong một mối quan hệ

  Mối quan hệ của bạn không hoàn hảo. Tuy nhiên, nó còn nhiều năm đẹp đẽ phía trước. Đừng tập trung vào những thói quen nhỏ của đối tác mà hãy nhìn nhận những phẩm chất của họ. Khi làm điều đó, sự lạnh lùng mà khiến bạn lúng túng sẽ không còn tác dụng với bạn nữa.

  Độc thân

  Từ ngày 12 đến ngày 30, Vénus sẽ giới thiệu bạn gặp gỡ những người muốn cam kết. Thật không may, họ không phải là những người lãng mạn và điều đó có thể làm bạn hơi bối rối. Trong trường hợp này, đừng ép họ phải ra quyết định.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Cảm xúc của bạn thường xuyên đa dạng có thể phục vụ lợi ích nghề nghiệp hoặc tài chính của bạn trong tháng này. Thực sự, dưới sự chiếu cố của Mặt Trời ở cung Thần Nông cho đến ngày 21, khả năng hành động của bạn sẽ mạnh mẽ, bạn sẽ cảm nhận được người và sự kiện với sự quà tặng của việc tiến bộ của bạn. Sao Hỏa rời cung của bạn vào ngày 4 và mang lại sự mạnh mẽ về tài chính, bạn muốn kiếm thêm nhiều hơn và bạn sẽ đầu tư nhiều hơn. Hades đối diện với bạn cho đến ngày 18 và thổi vào bạn tính mạnh mẽ, nhưng cũng là sự kiên cường, bạn sẽ không từ bỏ! Sao Thổ sẽ trở thành trực ngày 15 và đến giúp đỡ bạn, bạn sẽ kiên nhẫn và chịu đựng. Từ ngày 2 đến ngày 30, một tin tức hợp đồng tốt?

  Lời khuyên của tháng

  Đừng hiểu mọi thứ đen trắng. Khi làm điều đó, bạn sẽ ngạc nhiên về sự nghiêm túc và kiên định của một số người đối với bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.