Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Vào ngày 19, sao Diêm Vương rời khỏi cung Ma Kết. Sao Kim ở lại trong cung này giữa ngày 12 và 30. Những bất đồng này có thể gây bất ổn cho bạn bởi sự nghiêm khắc và lạnh lùng của họ. Tháng này, nếu bạn cảm thấy rằng mọi người ở xa hơn hoặc ít hướng ngoại hơn, thì đừng nôn nóng. Đừng tưởng tượng rằng mọi thứ là dấu chấm hết hoặc bạn đã làm một điều gì đó sai lầm bởi vì đó không phải là trường hợp này. Họ không đổ lỗi cho bạn về bất cứ điều gì, đặc biệt, bạn được yên tâm về điểm này. Đừng tập trung vào thái độ hoặc lời nói. Thay vào đó, hãy hành động bằng sự thư giãn và lòng tốt. Ngoài ra, bạn nên chờ cho đến khi mọi thứ trở lại theo trật tự một cách tự nhiên. Điều đó đã được thực hiện, bạn sẽ thấy rằng những người này vẫn có nhiều tình cảm với bạn và không có gì thay đổi.

Tình cảm nói chung

Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 30, sao Kim làm dịu mát tình yêu của bạn. Một khoảng cách đặt ra mà không hề có lý do rõ ràng. Vì thế mà kết quả của một mối quan hệ hoặc một cuộc họp có thể làm bạn phiền lòng hơn là hợp lý. Trong trạng thái tâm trí này, và trước khi đưa ra quyết định rõ ngọn nguồn, hãy lùi lại một bước để xem xét.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng nhìn mọi thứ theo nghĩa đen. Khi làm như vậy, bạn sẽ ngạc nhiên về sự nghiêm túc và kiên định của một số người đối với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng