Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Sự hiện diện của sao Thổ trong cung Song Ngư ủng hộ bạn về mặt thời gian để hiện thực hóa các dự án của mình cũng như mở rộng mối quan hệ với mọi người. Tuy nhiên, bạn có thể có cảm giác rằng sẽ cần một khoảng thời gian khá dài để sắp xếp mọi thứ về đúng vị trí. Tháng 3 chịu sự chi phối của sao Thủy cho đến ngày mùng 10, Mặt trời cho đến ngày 20, sao Kim từ ngày 12 và sao Hỏa vào ngày 23. Nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời từ các hành tinh này, các cơ hội sẽ có một chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với phản ứng của bản thân từ ngày 11 cho đến cuối tháng. Sao Thủy và Mặt trời trong cung Bạch Dương tạo áp lực cho bạn. Tháng này, dù chuyện gì xảy ra, hãy luôn giữ điềm tĩnh. Đừng vin vào cái cớ rằng mọi việc đã bắt đầu đi vào guồng quay để hối thúc bất cứ điều gì.

Tình cảm nói chung

Những ý tưởng có phần bốc đồng khiến bạn đánh mất sự lôi cuốn bởi vì bạn là một người thực sự lãng mạn. Những dòng năng lượng đang lưu thông trong cung Bảo Bình và cung Bạch Dương trong tháng này tạo cho bạn cảm giác bị mất phương hướng hoặc bất lực. Nhưng hãy cứ yên tâm. Nhờ sự dẫn dắt của các hành tinh trong cung Song Ngư, bạn sẽ tìm được hướng đi cho đời sống tình cảm của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, có vẻ mọi người đều thiếu kiên nhẫn. Đừng để bị ảnh hưởng bởi sự thúc giục của họ. Sao Thổ cho bạn thời gian để làm mọi việc theo tốc độ riêng của bạn, vì vậy, hãy cứ từ từ mà chắc chắn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng