Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Tháng này, thành công của bạn nằm ở khả năng làm mọi việc theo nhịp của riêng bạn. Hãy quan sát các sự kiện và cứng rắn khi cần thiết. Bằng cách này, ý tưởng, mối quan hệ và giao tiếp của bạn với người khác sẽ được kết thúc và mang lại hiệu quả tích cực. Hơn nữa, cách làm và tư duy này sẽ giảm bớt cảm giác căng thẳng xuất phát từ Sao Thủy và Mặt Trời trong cung Bạch Dương. Tuy nhiên, nếu bạn lắng nghe chúng, bạn sẽ tự áp đặt áp lực và không tạo ra điều gì có ích. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chống lại những tác động hỗn loạn này, hãy kiên trì đến khi Mặt Trời chuyển sang cung Kim Ngưu vào ngày 20. Nhờ lời khuyên thiết thực từ ai đó, bạn sẽ lấy lại quyền kiểm soát về tình hình đã trôi khỏi tay.

Tử vi Cự Giải Tư 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Đến ngày 5, tình yêu của bạn sẽ được bao bọc bởi sự dịu dàng khiến bạn thể hiện điểm mạnh nhất của bản thân. Sau đó, khi Sao Kim chuyển sang Bạch Dương, bạn sẽ mất phương hướng. Người đẹp khiến bạn cảm thấy như mọi thứ đã hoàn toàn tan vỡ hoặc không đi theo lối đúng.

  Trong một mối quan hệ

  Đừng nghĩ rằng mối quan hệ của bạn cần thay đổi để tồn tại lâu dài, vì điều đó sẽ đưa bạn vào tình thế phức tạp. Thay vào đó, hãy là chính mình và hòa mình với những khoảnh khắc im lặng vì chúng có lợi ích cho mối quan hệ của bạn.

  Độc thân

  Theo bản chất, bạn được hấp dẫn bởi những người ổn định. Tháng này, Vệ Nữ ở Song Ngư sẽ giúp bạn gặp gỡ những người mạnh mẽ và đam mê. Nếu lòng bạn muốn, bạn có thể thử chuyến phiêu lưu, nhưng phải để kỳ vọng ra khỏi.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Mặt Trời và sao Thủy (Mercury) ở cung Bạch Dương có thể gây khó khăn cho bạn trong việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp hoặc yêu cầu tài chính của mình do sự háo hức quá đà, hành vi phản ứng quá nhanh, quá cảm xúc khiến giao tiếp với đối tác, sếp hay ngân hàng trở nên khó khăn. Sao Hỏa ở góc quan trọng của cung hoàng đạo của bạn cho phép bạn nhìn xa và lập kế hoạch hành động để thay đổi những thứ không phù hợp với bạn nữa, có thể là trong công việc hoặc cách quản lý ngân sách của bạn. Bắt đầu từ ngày 19, có thể nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, hãy biết tận dụng một cách hợp lý, tình hình sẽ bình tĩnh hơn và sự thanh thản sẽ trở lại. Hãy dự định hành động quan trọng vào cuối tháng.

  Lời khuyên của tháng

  Kéo dài số phận để mọi thứ tiến triển nhanh chóng không đem lại kết quả như mong đợi. Thay vào đó, hãy làm mọi thứ dựa trên cảm giác của bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.