Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Tháng này, thành công của bạn nằm ở khả năng làm mọi thứ theo tốc độ riêng bạn. Đồng thời, bạn cũng cần quan sát các sự việc với thái độ nghiêm túc khi cần thiết. Làm như vậy, các ý tưởng, các mối quan hệ và quá trình trao đổi, sẻ chia của bạn với những người khác sẽ suôn sẻ và mang tính xây dựng.Ngoài ra, cách thức tiếp cận này sẽ giảm thiểu những tác động căng thẳng gây ra bởi sao Thủy và Mặt trời trong cung Bạch Dương. Nếu không, bạn sẽ tự tạo áp lực cho bản thân và bạn sẽ chẳng làm được việc gì hiệu quả cả. Nếu bạn thấy thật khó để chống lại những ảnh hưởng tiêu cực này, hãy chờ đợi sự xuất hiện của Mặt trời trong cung Kim Ngưu, dự kiến vào ngày 20. Nhờ những lời khuyên mang tính thực tế của ai đó, bạn sẽ giành lại quyền kiểm soát tình hình mà lúc trước đã vuột khỏi tay bạn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 5, bạn được sống trong bầu không khí ngọt ngào của tình yêu và nhờ đó bạn có thể bộ lộ những điều tuyệt vời nhất của bản thân. Sau đó, với sự dịch chuyển của sao Kim vào cung Bạch Dương, bạn sẽ đánh mất phương hướng. Bạn có cảm giác rằng mọi thứ đang bị hủy hoại hoặc chẳng có việc gì tiến triển theo đúng hướng cả.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cố chống đối sự sắp đặt của số phận để đẩy nhanh mọi thứ thì bạn cũng sẽ không nhận được những hiệu ứng như mong muốn. Thay vào đó, hãy để cảm xúc của bạn dẫn dắt.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng