Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Mặt Trời trong cung Xử Nữ dự báo sự trở lại của những người đã mất liên lạc với bạn. Điều này được xác nhận bởi sao Thủy (Mercure) vào ngày 10 sẽ vào cung này. Giao tiếp được tiếp tục. Các cuộc trò chuyện mang tính xây dựng. Những lời hứa đã được mang đến sẽ được thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin vào bản thân và tương lai! Sự hạnh phúc không bao giờ đến một mình, vào ngày 5, Sao Hỏa cũng vào cung của bạn. Điều này thúc đẩy bạn tiếp tục những gì đã bỏ lại. Tháng Chín này bắt đầu tốt. Tuy nhiên, sự không đồng nhất của sao Thủy (Vénus) trong cung Thiên Bình có thể khiến bạn mất thời gian vì những chuyện nhỏ nhoi. Nếu bạn gặp khó khăn trong cách tiếp cận thẳng thếch, từ ngày 24, sao Thủy (Vénus) sẽ giúp bạn một chút để làm được điều đó khi vào cung Thần Nông (Scorpion).

Tử vi Cự Giải Chín 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Venus trong Cân Nặng tạo ra các tình huống phức tạp và sự hiểu lầm. Bạn có thể tự hỏi bạn đã làm gì sai. Không có gì đáng lo ngại được thông báo trong tháng này, hãy yên tâm. Hãy lắng nghe những gì người khác nói và quan sát các sự kiện xảy ra. Bằng cách đó, bạn có thể điều chỉnh những gì được yêu cầu từ bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Theo bản chất, bạn thích cuộc sống yên bình. Tháng này, người kia của bạn có thể trách mắng bạn và yêu cầu đi chơi và thư giãn theo ý thích của họ. Hãy đáp ứng những yêu cầu đó. Ngày 24, sao Kim (Venus) ở chòm sao Bò Cạp ủng hộ bạn.

  Độc thân

  Bạn thu hút những người hấp dẫn, nhưng không phù hợp với bạn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy yên tâm. Từ ngày 24, Sao Thien Vương ở cung Bò Cạp sẽ kết nối bạn với các cuộc xuất hiện và những người phù hợp với bạn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Ngành nghề của bạn hứa hẹn sáng sủa, vì bạn sẽ được hưởng ảnh hưởng của Mặt Trời trong Xử Nữ cho đến ngày 22 rồi của sao Thổ từ ngày 9. Mọi người đều lắng nghe bạn và theo đuổi bạn, mảng quan hệ của bạn giúp dễ dàng các bước tiến và tăng cường tự tin, từ đó công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn và nhiệm vụ của bạn được thực hiện tốt hơn. Bạn đang suy nghĩ nhiều về tương lai nghề nghiệp của mình, Sao Hỏa và Sao Mộc ở Song Sinh không phải là không có lợi, sự tự khám phá này đôi khi không thoải mái sẽ giúp bạn sau này đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Sao Hỏa đến với bạn vào ngày 4, hành động của bạn sẽ mạnh mẽ, bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng nhiều công việc, hãy chú ý đến nguy cơ mệt mỏi!

  Lời khuyên của tháng

  Việc nhượng bộ không nhất thiết giúp việc của bạn. Hãy dám nói những gì bạn nghĩ và muốn. Bằng cách đó, bạn sẽ không còn cảm thấy như đang phải hy sinh.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.