Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Mặt trời trong cung Xử Nữ thông báo về sự trở lại của những người rời bỏ bạn mà không có tin tức gì. Nó được xác nhận bởi sao Thủy, chòm sao ở lại trong cung này vào ngày 10. Các cuộc trò chuyện được tiếp tục nối lại. Các cuộc hội thoại mang tính xây dựng. Những chuyện đã hứa hẹn tiếp tục được giữ lời. Thế là đủ để bạn tự tin vào bản thân và tương lai! Hạnh phúc không bao giờ riêng lẻ; vào ngày 5, sao Hỏa ở lại trong cung của bạn. Nó thúc đẩy bạn nắm lấy mấu chốt nơi bạn bỏ lại. Nhìn chung, tháng 9 này có vẻ tốt. Tuy nhiên, sự bất đồng của sao Kim ở cung Thiên Bình có thể khiến bạn lãng phí thời gian cho những chuyện vặt vãnh. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận trực tiếp, từ ngày 24, sao Kim trong cung Bọ Cạp sẽ giúp bạn một chút để đạt được điều đó.

Tình cảm nói chung

Sao Kim ở trong cung Thiên Bình tạo ra những tình huống phức tạp và hiểu lầm. Bạn có thể tự hỏi những gì bạn đã làm. Không có gì đáng báo động được nêu ra trong tháng này, nên bạn hãy yên tâm. Hãy lắng nghe những gì bạn được kể và xem các sự kiện. Khi làm như vậy, bạn sẽ có thể tự điều chỉnh những gì cần thiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Việc nhượng bộ không nhất thiết giúp ích cho công việc của bạn. Hãy dám nói những gì bạn nghĩ và những gì bạn muốn. Làm như vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy phải hy sinh bản thân nữa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng