Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Hỏa ở trong cung của bạn cho đến ngày 31. Liên kết với sao Thổ, nó khuyến khích bạn chủ động và chấp nhận một số rủi ro. Sự kết hợp năng lượng này thúc đẩy bạn vượt qua chính mình khi có tình huống xảy ra. Cho đến ngày 17, với sự giúp đỡ quý giá của sao Kim trong cung Bọ Cạp, bạn cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn. Bạn kiểm soát để rèn giũa bản thân một cách nhẹ nhàng và vững chắc hơn. Bầu không khí dễ chịu này có thể bị xáo trộn bởi sự trở lại của Sao Diêm Vương đến cung Ma Kết. Với những bất đồng bắt nguồn từ cung Thiên Bình, bạn có thể cảm thấy rằng mọi người đang cản trở sự mở rộng của bạn. Tại thời điểm đó, bạn có thể lùi lại hoặc dừng bước. Hãy nghỉ ngơi nếu bạn cảm thấy cần thiết, nhưng đừng quên phản ứng tích cực để tiếp tục tiến trình của bạn.

Tình cảm nói chung

Mặc dù bạn cảm thấy hơi khắc khổ, nhưng Sao Diêm Vương đã quay trở lại để làm một số việc dọn đường cho lĩnh vực tình cảm của bạn. Tháng này, những mối quan hệ không phù hợp với bạn vẫn xảy ra bên lề cuộc sống của bạn. Mặt khác, những người đáng tin cậy và bạn có thể tin cậy sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cần nghỉ ngơi, hãy làm điều đó. Hãy tận dụng cơ hội để suy nghĩ về những cách tốt nhất bạn có thể sử dụng nhằm đối phó với những thách thức bạn gặp phải.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng