Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Khía cạnh có lợi kết nối sao Mộc với sao Kim trong cung Thiên Bình báo trước những cuộc gặp gỡ đẹp đẽ, những thời điểm tốt và may mắn. Nhờ những làn sóng tốt này, mong muốn của bạn được thực hiện. Việc trò chuyện của bạn với người khác là dễ chịu. Vẻ đẹp tự nhiên của bạn giành được toàn bộ các phiếu bầu. Bạn cảm thấy rằng bạn có thể đạt được nhiều điều tích cực. Tài năng của bạn được bộc lộ, hoặc chúng có thể theo một chiều hướng khác. Mọi thứ có vẻ tốt, nhưng không còn rời rạc như trước. Những tình huống không lường trước có thể ngăn bước tiến của bạn. Từ ngày 5 đến ngày 30, sao Hỏa ở trong cung Cự Giải. Những bất đồng của anh ấy khiến bạn phiền lòng. Sự trở lại của Sao Diêm Vương đối với cung Ma Kết thổi phồng mọi thứ. Thay vì quay trở lại, hãy tận dụng những trở ngại phát sinh để ứng phó hoặc xác định bản thân rõ ràng hơn.

Tình cảm nói chung

Tình yêu của bạn phát triển trong một bầu không khí thoải mái khác thường. Cảm xúc được bộc lộ. Người ủng hộ bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để làm hài lòng bạn. Nếu bạn muốn mọi thứ đi xa hơn, bạn cũng phải ra tay hành động nhé. Mặc dù điều này có vẻ mạo hiểm, cần can đảm thực hiện các sáng kiến.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù có vẻ mạo hiểm, nhưng hãy can đảm đón nhận những gì bạn không biết. Hãy thực hiện các sáng kiến và chấp nhận một vài rủi ro đã trù tính trước nhé. Làm như vậy, mong muốn của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng