Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Với sự giúp đỡ tuyệt vời từ sao Hỏa trong cung Song Tử và những dòng năng lượng của cung Sư Tử, các thời cơ và cơ hội thậm chí sẽ còn mở rộng hơn nữa. Cuộc sống của bạn lấy lại sự thoải mái và uy tín. Bạn có cảm giác như được chắp cánh. Bạn tự chủ và được quyền quyết định, vì vậy, bạn đủ cơ sở để nghĩ đến những điều lớn lao. Đây là thời điểm lý tưởng để khẳng định tham vọng và mong muốn của bạn. Các mối quan hệ của bạn với những người khác ngày càng trở nên thú vị hơn. Bạn có thể tự tin thể hiện tài năng của mình bởi vì chúng sẽ nhận được sự đồng thuận từ những người có tầm ảnh hưởng. Điều tiêu cực duy nhất là sự dịch chuyển ngược chiều của sao Thủy trong khoảng từ ngày mùng 6 đến ngày 29. Vào thời điểm đó, đừng quá ngạc nhiên nếu bạn đánh mất điện thoại. Nó sẽ ở một nơi kỳ quái.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 5, sao Kim sẽ rẽ đời sống tình cảm của bạn sang một hướng khác. Vào ngày 16, sao Thủy sẽ tăng cường ở bạn cảm xúc và sự hấp dẫn. Trong suốt khoảng thời gian này, sao Kim trong cung Xử Nữ sẽ xóa bỏ mối quan hệ và những cảm giác của quá khứ để tình huống trở nên rõ ràng vào cuối tháng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Dám bộc lộ và thể hiện một phần con người bạn đang bị che giấu thông qua những cuộc tranh luận. Làm như vậy, bạn sẽ có được niềm vui bởi những điều kỳ diệu nho nhỏ mà tài năng của bạn có thể mang lại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng