Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Sao Hỏa di chuyển ngược chiều trong cung Sư Tử vào ngày 7, chòm sao này sẽ ở trong cung Thiên Bình cho đến cuối tháng. Tương tự như thế đối với sao Thủy ở cung Nhân Mã, chòm sao sẽ quay trở lại vào ngày 16 và bạn nhận được những ảnh hưởng có lợi của Mặt trời, cũng nằm trong cung này từ ngày 1 đến ngày 21. Vào ngày 8, sao Kim ở trong cung Bảo Bình cho đến ngày 31 và năng lượng tiếp tục tạo động lực cho sao Mộc ở trong cung Song Tử. Vì vậy, bạn vẫn đi trên con đường như tháng trước! Các mối quan hệ của bạn tạo ra các đề xuất thú vị cho bạn. Tài năng của bạn được chú ý và đánh giá cao. Bạn cảm thấy bình tĩnh và nhiệt tình hơn bình thường. Trao đổi của bạn với người khác nhờ thế mà đặc biệt dễ chịu. Mong muốn của bạn trở thành hiện thực, mà không cần bạn phải nỗ lực quá nhiều.

Tình cảm nói chung

Vào ngày 8, sao Kim trong cung Bảo Bình xóa đi những phiền toái, buồn chán và thất vọng. Khi Sao Diêm Vương là sự củng cố, vị thần này thay đổi cảm xúc của bạn để chúng phù hợp với nguyện vọng cá nhân của bạn. Những nguồn năng lượng này thúc đẩy vươn tới một chân trời mới, hoặc một lối sống khác, đồng thời giải thoát khỏi xiềng xích của quá khứ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cảm thấy sự phản kháng từ ngày 7, hãy tận dụng cơ hội để giải thích các lựa chọn của bạn, ngay cả khi bạn đã có lựa chọn cho riêng mình. Điều này sẽ giúp những người liên quan làm quen với sự thay đổi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng