Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 5 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2024

Sao Hỏa tiếp tục hành trình trong cung Bạch Dương cho đến ngày 31 trong khi sao Thủy sẽ rời đi vào ngày 15. Vị trí đối lập liên kết chúng với Mặt trời của bạn có thể khiến bạn có những phản ứng khác lạ bất cứ lúc nào. Trong tháng này, bạn có thể nhanh chóng đánh mất kiên nhẫn không vì lý do gì cả. Đồng thời, những người xung quanh có thể thể hiện sự khó chịu vì những điều vặt vãnh. Bầu không khí này dễ làm nảy sinh những mâu thuẫn và hiểu lầm. Vì vậy, hãy dùng sự khôn ngoan của bạn để suy nghĩ trước khi có bất cứ phản ứng nào trước lời nói hoặc hành động của những người khác. Làm như vậy, bạn sẽ lấy lại được sự bình tĩnh. Những cuộc trao đổi và những quyết định sẽ được xây dựng dựa trên những ý định tốt đẹp. Từ ngày 21, Mặt trời, sao Kim và sao Mộc sẽ lần lượt đi vào cung Song Tử. Nhờ những dòng năng lượng tích cực này, những cái đầu sẽ bình tĩnh trở lại và họ sẽ không còn tìm cách kích động xung đột hoặc áp đặt ý kiến và thẩm quyền của họ lên người khác nữa.

Tình cảm nói chung

Trong tháng này, bạn băn khoăn về chuyện tình cảm và ý nghĩa thực sự của nó. Đôi khi, sự thất vọng và bất đồng có thể nảy sinh. Bạn cũng có thể nghi ngờ về những lựa chọn của chính mình. May mắn là vào ngày 24, sao Kim sẽ dừng chân tại cung Song Tử và sẽ xua tan tất cả những hoài nghi này!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trước khi đưa ra quyết định hoặc đánh giá, hãy dành chút thời gian để suy nghĩ. Điều này sẽ ngăn bạn rơi vào một tình huống không mong muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng