Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Mặc dù sao Hỏa và sao Kim đã kết thúc hành trình trong cung Bảo Bình nhưng chúng vẫn tiếp tục ảnh hưởng tích cực đến quá trình chuyển biến của mọi việc. Với sự hỗ trợ của sao Diêm vương, chúng dẫn dắt bạn tới một cuộc sống hoặc một tình huống cho phép bạn đạt được sự thoải mái, niềm vui và dễ chịu. Vì vậy, mọi thứ đều xoay chuyển theo chiều hướng tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chuẩn bị để đối phó với tác động của sao Thủy và Mặt trời khi hai hành tinh nay đi vào cung Bạch Dương vào ngày 11 và ngày 21. Những dòng năng lượng này sẽ gieo rắc nghi ngờ, do dự trong bạn. Nếu những mầm của sự nghi ngại này phát triển quá mạnh mẽ, bạn có thể bị chùn bước. Tháng này, sự thiếu quyết đoán có thể kiểm soát lý trí và sẽ gây ra những ảnh hưởng không mấy tốt đẹp lên bạn. Nếu bạn muốn tránh điều này, hãy tạm lùi lại một bước. Đồng thời, đừng can dự vào những áp lực bên ngoài.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Bảo Bình khiến cuộc sống của bạn dễ chịu hơn bằng cách hướng bạn về phía những người sẵn sàng thay đổi công việc của họ để làm bạn hạnh phúc. Trong khi đó, những dòng năng lượng trong cung Bạch Dương sẽ tìm cách phá vỡ trạng thái này. Bạn có thể giảm thiểu tác động của chúng bằng cách cam kết sec thay đổi những gì cần thay đổi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một sự thay đổi tích cực đang diễn ra. Để nó tiếp tục, đừng để bản thân bị mắc kẹt trong sự trì hoãn. Thay vào đó, hãy lên quyết tâm và không nhượng bộ nữa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng