Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Mặc dù Sao Hỏa và Sao Kim kết thúc chuyến thăm của mình trong cung Bảo Bình, nhưng chúng vẫn tiếp tục biến đổi, tích cực, cuộc sống của bạn. Với sự hỗ trợ của Hades, chúng sẽ chỉ đường cho bạn đến một cuộc sống hoặc tình hình giúp bạn trở nên thoải mái, hạnh phúc và sung sướng hơn. Mọi thứ đều trông tươi sáng! Thật đáng buồn, bạn sẽ phải chấp nhận sự hiện diện của Sao Thủy diện vào cung Bạch Dương vào ngày 11 và với mặt trời theo sau vào ngày 21. Những năng lượng này sẽ gây ra sự nghi ngờ trong bạn. Nếu nghi ngờ quá nhiều, bạn có thể bị thuyết phục phải lui lại. Trong tháng này, bản chất không quyết đoán của bạn có thể chi phối và gây ra những hiệp nguy. Nếu muốn tránh điều này, hãy nhường lại và đừng để bị áp lực từ bên ngoài ảnh hưởng đến bạn.

Tử vi Thiên Bình Ba 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Năng lượng của Bảo Bình giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc sống bằng cách dẫn bạn tới những người nhằm mục đích làm hạnh phúc cho bạn. Những người thuộc cung Bạch Dương đang cố gắng làm rối loạn trạng thái an bình này. Bạn có thể giảm nhẹ tác động của họ bằng cách giữ mục tiêu thay đổi những thứ cần phải thay đổi.

  Trong một mối quan hệ

  Cấu trúc của mối quan hệ của bạn bị dao động, nhưng điều này sẽ mang đến một làn gió mới. Theo bản tính phản đối, nửa kia của bạn có thể phản đối những thay đổi này. Đừng bị cuốn vào những cuộc tranh luận, vì chúng sẽ dần dần yên bình tự nhiên.

  Độc thân

  Chẳng làm gì đặc biệt cả, bạn vẫn thu hút được người khác. Một người trong số họ, dũng cảm hơn hẳn, có thể tiếp cận bạn một cách mãnh liệt và thổ lộ tình cảm của mình. Quyết định tiếp theo là thuộc về bạn!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Nếu công việc của bạn liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật hoặc hợp tác, có khả năng lớn là bạn sẽ nhận được sự công nhận chuyên nghiệp nào đó trước ngày 22 nhờ vào sự ảnh hưởng tích cực từ Sao Kim và Sao Hỏa trong cung Bảo Bình. Bạn sẽ giao tiếp dễ dàng trong công việc cho đến ngày 10 sau đó Sao Thủy chuyển sang cung Cự Giải và thúc đẩy bạn phản ứng mạnh mẽ với lời nói của người khác, đừng làm mất cơ hội nghề nghiệp thực sự vì lời nói vô tình, sự ngoan cố của bạn phải cân bằng lại các định hướng, không phải là chia cắt. Ngày 22, cặp Sao trong cung Song Ngư sẽ khiến bạn phần nào bối rối, hãy biết rõ bạn muốn gì và làm những điều cần thiết.

  Lời khuyên của tháng

  Một sự thay đổi tích cực đang bắt đầu. Để nó tiếp tục, đừng lãng phí thời gian trong việc do dự. Thay vào đó, hãy quyết tâm và không còn nhượng bộ nhiều như vậy nữa.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.