Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Bạn gặp khó khăn khi phải vượt qua những ảnh hưởng đến từ cung Ma Kết. Sự bất an và bi quan sẽ ập đến bạn. Bạn có cảm giác bế tắc và điều đó ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Hãy yên tâm vì tất cả đang đi đến hồi kết. Tháng này, các hành tinh kết thúc hành trình trong cung Ma Kết và di chuyển sang cung Bảo Bình. Kết quả là các dự án, sáng kiến, ý tưởng, cảm xúc bị cản trở bấy lâu sẽ được giải phóng khỏi những giới hạn. Nhờ những dòng năng lượng mang tính giải phóng của cung Bảo Bình, bạn sẽ có cảm giác như được tái sinh. Sự nhàm chán biến mất nhường chỗ cho sự trở lại của sụ yêu đời và niềm vui sống. Bạn gặp các hoàn cảnh và những con người tích cực, qua đó, tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống. Cuối cùng thì bạn cũng có thể làm hài lòng chính mình và sống như bạn mong muốn.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn có cảm giác rằng sự buồn chán sẽ đeo bám bạn mãi mãi thì hãy yên tâm vì đó không phải là sự thật. Vào ngày 17, sao Kim trong cung Bảo Bình sẽ thay đổi tiến trình của mọi việc. Nhờ những làn sóng tích cực này, tình yêu của bạn tìm thấy niềm vui và sự gắn bó mà bạn đã hy vọng rất nhiều.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các ràng buộc bị phá vỡ. Con đường trở nên rõ ràng trước mắt bạn. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn sống tốt, hãy xông xáo bắt tay vào hành động.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng