Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Sự tiến bộ và thành công của bạn luôn được ủng hộ bởi năng lượng của Sagittaire. Trong không khí tích cực đặc biệt này, các dự án của bạn đang trên đường đi đúng hướng. May mắn đang mỉm cười với bạn. Bạn có thể nắm bắt nó. Những cuộc trao đổi của bạn với những người thân yêu luôn chứa đựng sự vui vẻ, làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Hơn nữa, năng lượng này cho phép bạn hoạt động và thắt chặt mối quan hệ với những người mà bạn yêu mến. Từ ngày 21, sự chuyển động của Mặt trời vào Aquarius tạo ra những tình huống dễ chịu mà bạn sẽ thích thú. Tiếc thay, đà tiến này sẽ bị cản trở bởi năng lượng đến từ Capricorn. Tháng này, đừng chùn bước trước khó khăn đầu tiên. Hãy vững vàng, kiên trì và vượt lên chính mình! Bằng cách đó, bạn sẽ giải quyết được những rắc rối sẽ xuất hiện.

Tử vi Thiên Bình Giêng 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Đến ngày 23, tình yêu của bạn được ưu tiên bởi sao Venus ở cung Nhân Mã và sau đó, bởi Mặt Trời ở cung Bảo Bình. Nhờ những năng lượng tích cực này, bạn nhìn cuộc sống qua góc độ lạc quan và bạn đúng. Tuy nhiên, một số rắc rối có thể xuất hiện mà không báo trước. Trong những hoàn cảnh như vậy, đừng từ bỏ. Hãy kiên trì.

  Trong một mối quan hệ

  Mọi thứ đang diễn tiến tốt đẹp! Bạn muốn ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Bạn kéo nửa kia của mình theo cùng. Nếu bạn muốn tránh nghe những lời trách móc, hãy nghỉ ngơi ở nhà từ thời gian đến thời gian.

  Độc thân

  Sao Kim tạo ra một mối quan hệ gần gũi với một người mà bạn biết. Một chuỗi các sự kiện tích cực dự báo rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng tốt đẹp. Nếu bạn muốn điều này kéo dài, hãy tìm thấy sự quyến rũ trong cuộc sống gia đình thân thiện hơn, thay vì chịu đựng nó.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Đến ngày 24, sao Kim tăng cường mối quan hệ của bạn, rất hữu ích cho sự nghiệp và tài sản của bạn. Vì vậy, bạn nên dành thật nhiều thời gian và thể hiện kỹ năng ngoại giao và lắng nghe chủ động tốt đẹp của mình. Hãy dự kiến một cuộc hẹn quan trọng hoặc một cuộc hội thoại qua điện thoại quyết định trước ngày 15, cơ hội của bạn để thuyết phục và đạt được những gì bạn mong muốn là rất thực, hãy tiến lên. Sau ngày 20, Mặt Trời và sao Diêm Vương trong cung Bảo Bình đảm bảo cho bạn, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc giáo dục, khí hậu rất hứa hẹn, đối với tất cả mọi người, bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình với niềm vui và sức hút.

  Lời khuyên của tháng

  Mọi thứ đang diễn ra khá tốt nhưng năng lượng của Capricorn có thể làm giảm tinh thần của bạn. Đừng lãng phí chúng chỉ vì những ràng buộc không thể nào giảm bớt.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.