Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Với việc di chuyển của sao Hỏa trong cung Sư Tử vào ngày 5, những ách tắc của tháng trước tự nhiên biến mất. Bạn không còn phải hy sinh cho một tình huống hoặc mối quan hệ nào đó để phát triển thêm. Tài năng của bạn và các dự án của bạn được đánh giá cao và được khuyến khích. Hạnh phúc không bao giờ đơn lẻ; những cơ hội bắt nguồn từ sao Mộc trong cung Song Tử trở nên rõ ràng hơn. Một số rất có triển vọng! Để nắm bắt chúng và thương lượng, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ nhân hậu và tốt bụng của sao Thủy trong cung Nhân Mã trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 30. Nhờ làn sóng tốt của chòm sao này, những người ủng hộ bạn đặc biệt lạc quan. Trong bầu không khí rất tự tin này, hãy nghiêm túc trong lựa chọn của bạn và phân loại mọi thứ được tạo ra cho bạn. Điều này sẽ tránh cho bạn bắt tay vào các kế hoạch đầy hứa hẹn rồi dễ gây thất vọng.

Tình cảm nói chung

Với sao Kim ở cung Nhân Mã, tình yêu của bạn được thăng hoa. Bạn có cảm giác có một cuộc sống hay con người lý tưởng. Từ ngày 12, việc di chuyển của sao Kim sang cung Ma Kết có vẻ quá mạnh mẽ. Thật tội, nhưng sao Thủy trong cung Nhân Mã sẽ làm giảm bớt cú sốc bằng cách để lại cho bạn một ranh giới tự do được đánh giá cao.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn muốn có được những gì bạn muốn, hãy bước ra khỏi nơi trú ngụ an toàn của bạn ngay cả khi điều đó dường như là không thể. Điều đó được thực hiện, bạn sẽ được giải thoát khỏi một tình huống khó chịu đến căng thẳng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng