Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Mộc tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động của bạn. Với Mặt trời và Sao Thủy trong cung của bạn, bạn nắm bắt mọi cơ hội phát sinh. Bạn tiến lên trong một bầu không khí dễ chịu. Mọi người rất tự nhiên với bạn. Các cuộc trao đổi là khá thoải mái và dễ chịu. Vào ngày 18, việc di chuyển của sao Kim sang cung Nhân Mã thổi phồng ý nghĩa của các sự kiện. Hội nhóm của bạn đặc biệt thân thiện với bạn. Những hứa hẹn dành cho bạn được giữ lời. Bạn cảm thấy mọi thứ đang tốt đẹp đối với bạn và bạn đã đúng. Tuy nhiên, sao Hỏa ở lại cung Cự Giải cho đến cuối tháng. Hiệu ứng của nó được thổi phồng với sự trở lại của Sao Diêm Vương trong cung Ma Kết. Sự bất đồng của anh ấy khơi ra một vấn đề mà bạn đã để sang một bên. Đã đến lúc phải giải quyết dứt điểm cho xong!

Tình cảm nói chung

Các cuộc trao đổi là khá dễ chịu. Một số người bày tỏ suy nghĩ của họ. Những người khác đi xa hơn bằng cách thể hiện tình cảm của họ. Đó là từ ngày 18, những ý tưởng và niềm đam mê này được soi rọi một cách rõ ràng. Để mọi thứ đi xa hơn, đừng nhìn lại quá khứ mà hãy đón nhận những điều xảy ra ngay trước mắt!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trên thực tế, bạn có một khoảng thời gian khó khăn để khẳng định vị trí của mình. Nhiều sự kiện chào đón bạn trong tháng này. Vì vậy, hãy can đảm quyết tâm bằng cả hai tay và khẳng định ý chí của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng