Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Đời sống tình cảm của bạn đang được chú ý cho đến ngày 22, và tương tự là phần nội tâm lành mạnh của bạn vào cuối tháng. Mặt Trời ở cung Xử Nữ từ ngày mùng 1 đến ngày 22, cùng với sao Thủy từ ngày mùng 2 đến ngày 18, ủng hộ các mối quan hệ vợ chồng hoặc quan hệ hợp tác của bạn. Bạn sẽ thể hiện sự chu đáo và tận tâm. Sao Thổ đã quay trở lại cung của bạn từ ngày mùng 2 và cho bạn cơ hội để xem lại phiên bản của mình. Bạn có chỗ nào trong lĩnh vực cuộc sống cần phải được hình hành một cách lâu bền không? Trưởng thành hơn bình thường và mọi người có thể tin tưởng vào bạn. Một chút căng thẳng có thể làm xáo trộn các sự kiện trong gia đình trừ khi một sự kiện bất ngờ xảy ra để tái sắp xếp lại thỏa thuận? Hãy lưu tâm theo dõi lĩnh vực tài chính, bước đi của sao Hải Vương không phải lúc nào cũng là lời khuyên tốt. Mặc dù khá mạnh mẽ cho đến ngày 21, năng lượng của bạn khuyến khích bạn kiểm soát mức độ cho đến ngày 22. Đó là lý tưởng dẫn đường cho bạn.

Tình cảm nói chung

Cuộc sống hàng ngày của bạn hứa hẹn sẽ dễ chịu và nhẹ nhàng cho đến ngày 18. Nửa kia của bạn sẽ đánh giá cao sự đồng hành của bạn giữa sự bình tĩnh và quan tâm lẫn nhau. Vào ngày 22, sao Hỏa lướt trong cung Bọ Cạp, điềm báo của bạn rất tốt. Nó thúc đẩy bạn tin vào chính mình. Bạn hành động với nhiệt huyết và đam mê! Sao Mộc có thể kích hoạt một quá trình phát triển cảm xúc. Niềm vui đang đến gần với bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một sự khởi đầu mùa thu có vẻ nghiêm túc hơn, nhờ sự trở lại của sao Thổ trong chòm sao của bạn, điều này sẽ giúp bạn hoàn thành một điều quan trọng: bạn có được sức mạnh và sự kiên trì, tuyệt vời!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng