Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Có rất nhiều chủ nghĩa lý tưởng trong tháng này, nhờ có rất nhiều dòng năng lượng đang đi vào trong cung Hổ Cáp! Trong cung của bạn, sao Thổ và sao Hải Vương thiết lập lại bộ máy bên trong của bạn (đặc biệt là nhóm cuối cùng), bạn cảm thấy có thêm sức mạnh và nhiều cảm hứng hơn. Sao Mộc ở cung Cự Giải và ở khía cạnh đẹp đẽ trong cung của bạn sẽ giúp bạn có được những hứa hẹn đầy cảm xúc hoặc sáng tạo (nhóm thứ hai). Nếu bạn có con, nhiều khả năng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với vai trò làm cha mẹ. Sao Thủy di chuyển ngược chiều lần đầu tiên ở cung Nhân Mã và sau đó là Hổ Cáp vào ngày 19, khuyến khích bạn đối thoại thẳng thắn với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Năng lượng này có thể khuyến khích bạn tiếp tục học tập hoặc rèn luyện đi đến thành công. Sau ngày 23, Mặt Trời hợp với sao Hỏa ở cung Nhân Mã và đòi hỏi khả năng thích ứng trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Đừng quay lưng lại nếu gặp phải sự phản đối của người khác.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6, sao Kim mang đến cho bạn những cảm xúc nồng nàn chỉ chờ được chia sẻ. Sau đó, bạn sẽ có nét duy tâm và chuyển theo hướng khác. Trái tim của bạn sẽ bùng nổ, nhưng nó cũng sẽ mong muốn có không gian rộng lớn! Ham muốn tình dục của bạn từ ngày mùng 5 hối thúc nhịp điệu mạnh mẽ của nó đối với bạn, hãy can đảm và bốc lửa. Bạn không nên hứa hẹn gì cả!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một chút căng thẳng sẽ không thể tránh khỏi trong công việc của bạn hoặc với những người cụ thể đang tìm kiếm sức mạnh đối với bạn. Hãy tiếp cận với nguồn năng lượng đẹp đẽ của lòng biết ơn và bạn sẽ có thể vượt qua bất cứ điều gì!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng