Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Trong hai tuần đầu của tháng này, việc tự quán tính nhiều đặc điểm, bạn thấu hiểu suy nghĩ và ước muốn phát triển trong lĩnh vực mà bạn quan trọng. Ngày 14, sao Thủy di chuyển vào cung của bạn, sau đó mặt trời vào ngày 18, cặp đôi này gặp gỡ với Sao Thổ và Sao Hải Vương, khiến bạn cảm thấy động viên, sẵn sàng hành động và giao tiếp thoải mái. Sau ngày 18, bạn cho phép mình mơ mộng nhưng một cách thiết thực! Sao Hỏa hình thành mối quan hệ hài hòa với nhóm này, tăng cường niềm vui sống, sự sáng tạo của bạn, cũng như mối quan hệ với tuổi trẻ nếu bạn là phụ huynh. Tuy nhiên, một số căng thẳng có thể xảy ra trong gia đình của bạn, do sao Mộc mặc cả mâu thuẫn và biến chúng thành xung đột, hãy cẩn thận và làm dịu những vấn đề. Vênus ủng hộ cuộc sống tài chính của bạn từ ngày 4: một khoản tăng lương?

Tử vi Song Ngư Hai 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Tính chất sở hữu, độc quyền, bạn sẽ muốn theo đuổi những gì làm lòng bạn háo hức! Thuỷ Hậu ở sao Bạch Dương ủng hộ các sáng kiến của bạn, bạn hiểu rõ hơn những gì bạn muốn và làm được những việc cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Đặc biệt, sao Hỏa ở sao Sư Tử tạo sức mạnh cho hành vi của bạn, tăng cường sức hút của bạn, và củng cố những khao khát của bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Sau ngày 14, bạn trò chuyện tốt hơn, điều này tạo điều kiện tốt cho sự gắn kết với nửa kia của bạn. Vénus làm cháy lên trái tim bạn từ ngày 4, bạn dám thể hiện cảm xúc của mình với người kia và tạo ra một tình cảm mãnh liệt giữa hai bạn. Mars nâng cao sự nhạy cảm của bạn về một tình yêu giàu mạnh mẽ.

  Độc thân

  Khả năng hành động của bạn sẽ rõ ràng hơn từ ngày 14 nhưng cả tháng này đều thuận lợi cho một cuộc quyến rũ đầy tinh tế, điều này sẽ đánh thức tâm hồn lãng mạn của bạn. Hãy ra ngoài, thăm các địa điểm văn hoá, có thể có một người đang chờ đợi bạn ở đó!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Từ ngày 18, mặt trời, Sao Thủy, Sao Thổ và Sao Hải Vương sẽ phục vụ lợi ích của bạn, đảm bảo tinh thần và niềm tin của bạn. Do đó, bạn sẽ hành động vào thời điểm thích hợp, cùng với trực giác và một chút cơ hội, điều này sẽ giúp dễ dàng cho sự tiến bộ của bạn trong công việc. Một khoản thưởng từ ngày 4 à?

  Lời khuyên của tháng

  Một tháng đẹp đã đến để tạo ra điều gì đó mới hoặc cải thiện một phần cuộc sống của bạn. Tiếp tục hành động với sự tôn trọng đối với thời gian và hình thức, những gì bạn xây dựng sẽ bền vững.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.