Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Sống nội tâm là nét điển hình cho hai tuần đầu tiên của tháng, bạn chín chắn về ý tưởng và mong muốn tiến bộ trong lĩnh vực liên quan đến trái tim mình. Vào ngày 14, sao Thủy đi vào cung của bạn, sau đó là mặt trời vào ngày 18, bộ đôi này kết hợp với sao Thổ và sao Hải Vương, bạn cảm thấy có động lực, sẵn sàng hành động và giao tiếp thoải mái. Sau ngày 18, bạn cho phép mình mơ mộng nhưng vẫn rất thực tế! Sao Hỏa ở khía cạnh hài hòa đối với cụm sao này củng cố niềm vui sống, khả năng sáng tạo của bạn, cũng như mối quan hệ của bạn với con trẻ nếu bạn là cha mẹ. Một số căng thẳng có thể xảy ra trong nhà của bạn; tuy nhiên, sao Mộc phóng đại những bất đồng và biến chúng thành xung đột, hãy đề phòng và làm dịu mọi chuyện. Sao Kim ủng hộ cuộc sống tài chính của bạn từ ngày mùng 4: ví sẽ căng hơn chứ?

Tình cảm nói chung

Sở hữu, độc đáo, bạn sẽ muốn làm theo những gì khiến trái tim bạn mách bảo! Sao Kim ở cung Bạch Dương khuyến khích những sáng kiến của bạn, bạn biết rõ hơn mình muốn gì và làm những gì để đạt được nó. Đặc biệt là vì sao Hỏa ở cung Cự Giải theo khía cạnh đẹp đẽ cho cung của bạn sẽ tạo năng lượng cho hành vi của bạn, tạo thuận lợi cho sức lôi cuốn của bạn, củng cố mong muốn của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng tốt đẹp đang chờ đón để tạo ra điều gì đó hoặc cải thiện một phần cuộc sống của bạn. Hãy tiếp tục hành động và cần chú ý đến thời gian và sức khỏe, những gì bạn đặt ra sẽ có nền tảng bền vững.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng