Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Một số thách thức có thể phát sinh! Cho đến ngày 22, sự di chuyển từ cung Cự Giải mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, nếu bạn là bậc cha mẹ thì chắc chắn phải đồng lòng. Nghệ sĩ hoặc người sáng tạo, sẽ có làn gió của sự tiến triển có thể đưa bạn đi xa hơn. Sau đó, mặt trời lướt qua cung Sư Tử vào ngày 22 và gia nhập với sao Thủy, cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ được ưu tiên hàng đầu: trong kỳ nghỉ hay nơi làm việc, bạn sẽ trở nên siêu hiệu quả. Sau bức màn tháng 3, cả tháng trước cung của bạn, có thể tạo ra bất hòa với những người thân thiết của bạn hoặc đồng nghiệp của bạn tại nơi làm việc, hãy lắng nghe họ và hài hòa mọi thứ. Sao Kim và sao Thiên Vương trong cung Song Tử bắt đầu từ ngày mùng 7 khuyến khích bạn quan tâm đến công việc gia đình, bất ngờ có thể xảy ra, khá dễ chịu nhưng lúc đó hơi bất an, hãy cứ tự tin.

Tình cảm nói chung

Một sự kiện kịch tính vẫn có thể xảy ra từ ngày mùng 7, đủ để sắp xếp các vấn đề tình cảm của bạn hoặc ngược lại, có thể gây ra một cơn thịnh nộ bất ngờ. Sự thể hiện cảm xúc của bạn sẽ dễ dàng hơn đối với những vấn đề thuộc ngôi nhà của bạn, bạn khao khát hòa bình nội tâm trong khi sao Hỏa thúc đẩy bạn khẳng định bản thân trước người khác, hãy chú ý điều này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng hoảng sợ nếu bầu không khí trở nên căng thẳng một chút hoặc nếu người khác yêu cầu bạn cao hơn, bạn có nguồn lực bên trong cho điều đó, đừng nghi ngờ điều đó!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng