Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Bạn đang bận rộn với những công việc thân thiện hoặc có thể là những dự án có tính tập thể vào đầu năm. Thật vậy, dòng di chuyển đến từ cung Ma Kết: mặt trời và sao Thủy, hãy khuyến khích sự cam kết và ý chí thẳng thắn của bạn để tạo ra điều gì đó lâu dài. Sao Hỏa ở trong cung Cự Giải, theo một khía cạnh tuyệt đẹp đối với cung của bạn, sẽ tiếp thêm năng lượng từ ngày mùng 6 cho hành vi sáng tạo hoặc cách ứng xử của bậc thân mẫu của bạn, nguyện vọng của bạn sẽ cao cũng như chính đòi hỏi của bạn, điều này có thể khiến những người đồng hành của bạn ngạc nhiên. Tài sản chính của bạn vẫn là sao Kim, sẽ cư trú trong cung nhà bạn vào ngày mùng 3 và mang đến cho tính cách của bạn một sức hút nhất định, một sức hút rất đáng nể. Bạn có thể thu hút mọi người cũng như tiền bạc đến với mình, hãy để ý điều này! Sao Thổ mang lại cho cung này (nhóm thứ hai) một sự nghiêm khắc có khả năng hơi thái quá trong khi sao Hải Vương hỗ trợ đời sống tình cảm chân thành của bạn (nhóm cuối cùng).

Tình cảm nói chung

Bộ đôi sao Hỏa và sao Kim từ ngày mùng 6 sẽ khiến bạn thích thú! Những hành tinh này làm nổi bật sự nhạy cảm và sự tận tâm của bạn, bạn có thể thu hút nhiều đóng góp tình cảm cho mình! Tuy nhiên, hãy cẩn thận cần loại bỏ trấu ra khỏi lúa mì, sao Hải Vương có thể khiến bạn nhầm tưởng rằng bong bóng là những chiếc đèn lồng!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này sẽ lấp đầy trái tim sôi nổi và nguyện vọng của bạn nếu bạn cân bằng được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Hãy tập trung vào một dự án hơn là nhiều dự án, phân tán là điểm yếu của bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng