Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Chăm chỉ và tập trung vào con cái hoặc tình yêu của bạn, tháng này hứa hẹn sẽ rất vui! Các hành tinh trong cung Sư Tử đảm bảo cuộc sống hàng ngày dễ chịu. Rất nhiều trao đổi và tin vui có thể xảy ra sau ngày 25. Sao Thiên Vương có thể làm rung chuyển ngôi nhà của bạn (đặc biệt là đối với nhóm đầu tiên). Bạn có việc phải làm liên tục hay một cuộc đoàn tụ gia đình êm ấm? Hãy mạnh dạn đánh cược đời sống tình cảm của bạn để trả lại nụ cười cho bạn. Sao Kim và sao Mộc ở một khía cạnh đẹp đẽ đối với cung của bạn cho đến ngày 25, thổi một luồng gió mới và hạnh phúc dịu dàng về những vấn đề tình cảm của trái tim. Thêm vào đó, nếu bạn là cha mẹ, con cái của bạn có thể khiến bạn hài lòng. Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6, hãy loại bỏ mọi ý muốn gây gổ với nửa kia của bạn. Sau đó, từ ngày mùng 6, sao Hỏa thúc đẩy sự gợi cảm và mong muốn được sống trọn vẹn của bạn.

Tình cảm nói chung

Sự ngọt ngào của cuộc sống có thể tổng kết tháng hè của bạn. Hãy mạnh dạn đầu hàng và thể hiện sự dịu dàng vô biên của bạn. Các hành tinh khuyến khích bạn làm như vậy! Sao Thủy trước ngày 11 khuyến khích bạn nói chuyện bằng sự kiên nhẫn, đừng vội vàng nói chuyện khác, và nó sẽ trôi chảy hơn. Tình cảm của bạn sẽ thắp lại tình yêu giữa hai bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này sẽ rất ấm lòng nếu bạn chấp nhận những khác biệt cụ thể của cuộc sống bên ngoài không thuộc tầm kiểm soát của bạn. Nói và hãy làm, hãy thuận theo dòng chảy để tránh nhiều thất vọng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng