Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Nghiêm túc hơn bình thường, nhờ có sao Thổ, bạn tiếp cận tháng này một cách nội tâm và hướng tới lý tưởng của mình. Cho đến ngày 23, Mặt trời ở cung Thiên Bình thúc đẩy sức hút của bạn trong khi sao Hỏa ở cung Hổ Cáp cả tháng tạo điều kiện cho những khát vọng cao hơn của bạn. Bạn sẽ hành động với lòng nhiệt thành và niềm tin. Sao Thiên Vương khuyến khích bạn thả lỏng tâm trí ở nhà, đặc biệt là nhóm đầu tiên. Hãy trút bỏ căng thẳng và tập trung vào công việc liên quan đến lĩnh vực bất động sản của bạn. Sao Hải Vương trở về cung nhà vào ngày 20 và kết hợp với Sao Thổ. Giữa trực giác và chủ nghĩa hiện thực, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn đúng đắn hoặc đề phòng những điều bất ngờ tồi tệ sau đó. Tình yêu của bạn hoặc lĩnh vực cha mẹ được bảo vệ bởi sao Mộc trong cung Cự Giải (đặc biệt là nhóm 2). Hãy tận dụng điều này. Từ ngày 24, năng lượng của cung Hổ Cáp (Mặt trời và Sao Hỏa) thúc đẩy một nhiệm vụ thiết yếu cho sức khỏe của bạn: đó là thời gian để bạn có những ước mơ.

Tình cảm nói chung

Sao Thủy, cũng ở vị trí đẹp từ ngày mùng 7 đến ngày 29, phục vụ cho việc giao tiếp của bạn. Đồng thời, sao Kim và sao Hỏa từ ngày 15 đến ngày 30 tạo điều kiện thuận lợi cho việc bày tỏ tình cảm và sự gợi cảm của bạn. Từ ngày mùng 1 đến ngày 13, những người khác sẽ rất cần thiết. Bạn sẽ sẵn sàng cam kết hoặc tiến xa hơn trong một mối quan hệ đang có tiến triển.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây là một tháng mà bạn sẽ phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi trong khi liên tục có được lý tưởng sống mà bạn ấp ủ trong tầm ngắm. Hãy tin vào bản thân mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng