Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Cho đến ngày 20, mặt trời trong ngôi nhà của bạn cũng như sao Thổ và sao Hải Vương (đi theo cung của bạn vào ngày 30) giúp bạn nhận ra điều gì đó cần thời gian và có vẻ tốt khi sao Hỏa ở trong cung Cự Giải có thể liên quan đến tình yêu, sự sáng tạo hoặc cuộc sống làm cha mẹ. Sau đó, các hành tinh trong cung Bạch Dương thúc đẩy lĩnh vực tài chính của bạn, bạn có thể nhận được quà tặng, tăng lương hoặc một cuộc họp rất quan trọng cho tương lai. Không loại trừ một chút căng thẳng ở nhà hoặc với gia đình bạn, ngôi nhà cũng có thể gây ra một số lo lắng. Sao Hỏa đảm bảo với bạn về cách tiếp cận năng động và nhạy cảm, bạn sẽ hành động với niềm đam mê và sự tự tin. Dưới sự dẫn dắt của sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình, một số bạn (nhóm thứ nhất) sẽ phải đối phó với một người nào đó từ quá khứ, một cái gì đó đang âm ỉ , nhưng vậy thì đã sao?

Tình cảm nói chung

Trong tình yêu hoặc đang cập bến tình yêu, tháng này có vẻ như có sẵn một sức mạnh tình cảm có khả năng đưa bạn tiến xa. Hãy vững vàng hơn trước, bạn thể hiện tình yêu của mình với sự năng động, bạn sẽ không ngại liều lĩnh hơn, chinh phục hơn! Có thể chiếm hữu một chút, nhưng cách yêu của bạn lại quá đà!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây là một tháng rất tình cảm chờ đón phía trước bạn. Bạn sẽ phải xoay xở một vài lo lắng nhỏ nhặt, cảm giác buông bỏ của bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu! Thay vào đó, hãy tận hưởng sự rung động nhịp đập trái tim bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng