Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Nhiều sự kiện có thể liên quan đến cuộc sống nghề nghiệp của bạn! Nguồn năng lượng trong cung Nhân Mã (Mặt trời đến ngày 21, sao Kim cho đến ngày 24, sao Hỏa cho đến ngày 15 và sao Thủy từ ngày 11) cho thấy những biến động và thách thức. Hãy sẵn sàng ứng phó! Sao Thổ và Sao Hải Vương (nhóm cuối cùng) củng cố bản chất trực giác và nền tảng tinh thần của bạn: bạn trở nên mạnh mẽ hơn! Sao Hỏa đi qua cung Ma Kết từ ngày 15, sự năng động của bạn tăng lên và hỗ trợ cho bạn được thành công trong các dự án của bạn. Cho đến ngày 11, tinh thần dâng trào dẫn bạn đến một lý tưởng, các cuộc trò chuyện hoặc cuộc họp có thể giúp bạn đạt được điều đó. Một sự tiến triển đẹp đẽ về cảm xúc được thể hiện (đặc biệt là đối với nhóm cuối cùng), cho dù đó là một người bạn đời trong tình yêu hay một đứa trẻ nếu bạn là cha mẹ. Sau ngày 20, nhóm hành tinh trong cung Ma Kết tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án và mối quan hệ bạn bè của bạn.

Tình cảm nói chung

Có thể xảy ra căng thẳng tình cảm. Cho đến ngày 15, hành vi lo lắng của bạn sẽ gây bất lợi cho các mối quan hệ của bạn. Cho đến ngày 24, cảm xúc của bạn sẽ thái quá: hãy cẩn thận! Tuy nhiên, Sao Mộc dõi theo bạn, nhưng nó sẽ di chuyển ngược chiều suốt cả tháng. Đừng đẩy mọi thứ đi quá xa, và cuộc sống tình cảm của bạn sẽ tốt hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuối năm nay có thể tổng kết bằng một bản đánh giá trong lĩnh vực nghề nghiệp. Hãy cứ để như vậy, nhưng hãy nghiêm túc và tiến về phía trước. Tình yêu an ủi bạn tránh khỏi nhiều lo lắng có thể xảy ra. Bạn còn có thể đòi hỏi gì nhiều hơn thế?


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng