Hôm nay, Thứ tư 21 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Trong tháng trước, sao Diêm vương đã đi vào cung Bảo Bình. Tháng này, sao Hỏa, sao Kim, sao Thủy và Mặt trời sẽ thể hiện ảnh hưởng một cách rõ rệt. Một làn gió của sự tự do thổi đến, bao trùm khắp không gian, sẽ tạo động lực cho các cung Lửa và Khí. Một số người sẽ có cảm giác họ được sống như những gì mong muốn. Những người khác sẽ bắt tay vào các dự án lớn, vượt ra ngoài khuôn khổ thông thường. Trong khi đó, các cung Đất và Nước có thể bị bất ổn bởi sự thay đổi này.

Nhưng hãy cứ yên tâm. Họ có thể tiếp tục trông đợi vào sự hỗ trợ đến từ sao Thổ trong cung Song Ngư và sao Mộc, sao Thiên vương vào cung Kim Ngưu để vững vàng vượt qua sóng gió. Những dòng năng lượng này được củng cố mạnh mẽ hơn bởi các hành tinh độc lập đang kết thúc hành trình của mình trong cung Ma Kết, đồng thời, giúp họ duy trì những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi được. Những người đang trong quá trình phát triển sẽ gặp được những cơ hội mà họ có thể nhanh chóng nắm bắt.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng