Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Trong tháng trước, sao Diêm vương đã đi vào cung Bảo Bình. Tháng này, sao Hỏa, sao Kim, sao Thủy và Mặt trời sẽ thể hiện ảnh hưởng một cách rõ rệt. Một làn gió của sự tự do thổi đến, bao trùm khắp không gian, sẽ tạo động lực cho các cung Lửa và Khí. Một số người sẽ có cảm giác họ được sống như những gì mong muốn. Những người khác sẽ bắt tay vào các dự án lớn, vượt ra ngoài khuôn khổ thông thường. Trong khi đó, các cung Đất và Nước có thể bị bất ổn bởi sự thay đổi này.

Nhưng hãy cứ yên tâm. Họ có thể tiếp tục trông đợi vào sự hỗ trợ đến từ sao Thổ trong cung Song Ngư và sao Mộc, sao Thiên vương vào cung Kim Ngưu để vững vàng vượt qua sóng gió. Những dòng năng lượng này được củng cố mạnh mẽ hơn bởi các hành tinh độc lập đang kết thúc hành trình của mình trong cung Ma Kết, đồng thời, giúp họ duy trì những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi được. Những người đang trong quá trình phát triển sẽ gặp được những cơ hội mà họ có thể nhanh chóng nắm bắt.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng