Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Nhờ các góc chiếu thuận lợi liên kết các hành tinh trong cung Ma Kết với sao Mộc và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, bạn gặt hái được nhiều thành tựu. Bạn đạt được mục tiêu của mình. Việc hiện thực hóa các tham vọng của bạn đang theo đúng hướng. Bạn có thể có cảm giác rằng cuối cùng thì mọi việc cũng dễ dàng hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy không ở trong cung Ma Kết mãi mãi. Chúng sẽ kết thúc hành trình và di chuyển vào cung Bảo Bình. Điều này báo hiệu một vài khó khăn có thể xuất hiện. Nhưng hãy yên tâm vì chúng sẽ không quá nặng nề. Sao Thổ trong cung Song Ngư sẽ giúp bạn vượt qua chúng một cách suôn sẻ. Hành tinh này sẽ kết nối với Mặt trời vào ngày 20 và sao Thủy vào ngày 24. Những dòng năng lượng này tăng cường khả năng đàm phán khéo léo, đồng thời, tiếp thêm cho bạn sức sống cần thiết để đi đến thành công.

Tình cảm nói chung

Sao Kim khi ở trong cung Ma Kết sẽ giúp bạn trở nên lý trí. Đời sống tình cảm của bạn ổn định và tự tin khiến mọi thứ đều khả thi. Vào ngày 17, sao Kim đi vào cung Bảo Bình sẽ làm ngắt quãng trạng thái tốt đẹp này. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu những hiệu ứng này bằng cách né tránh những mâu thuẫn hoặc xung đột.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang trên con đường dẫn đến cuộc sống yên bình và hòa hợp. Tuy nhiên, tháng này, những ảnh hưởng tiêu cực đang cố gắng phá hỏng quỹ đạo của bạn. Hãy tránh xa và chúng sẽ biến mất sớm thôi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng