Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Những dòng năng lượng chảy trong cung Kim Ngưu và cung Ma Kết tạo điều kiện thuận lợi cho sự mở rộng và phát triển của bạn. Kết hợp với sao Thổ trong cung Song Ngư, chủ nghĩa thực dụng của bạn sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất. Bạn làm mọi việc theo niềm tin của bạn. Bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, đồng thời, sẵn sàng loại bỏ bất cứ điều gì có thể cản trở bạn. Con người bạn luôn cảnh giác với sự mới lạ và bạn có xu hướng từ chối thay đổi. Nhưng với những ảnh hưởng từ cung Bảo Bình, chúng sẽ bất ngờ tìm đến. Tháng này, đừng xem sự đổi thay là kẻ thù không đội trời chung với bạn. Học cách chấp nhận cả những thứ không nằm trong kế hoạch của bạn. Đừng khó chịu khi người khác đưa ra những lời khuyên mang tính sáng tạo. Đừng vội vàng phủ nhận chúng. Hãy dành thời gian để phân tích và cân nhắc, bởi vì một vài trong số đó sẽ thú vị hơn bạn nghĩ.

Tình cảm nói chung

Sự hiện diện của sao Kim trong cung Ma Kết cho đến ngày 16 sẽ đáp ứng những mong muốn của bạn. Sự ổn định trong chuyện tình cảm giúp bạn yên tâm. Bạn thể hiện những gì tốt đẹp nhất của bản thân. Sau đó, mọi chuyện sẽ dần trở nên phức tạp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tránh được bằng cách vui vẻ thay đổi ngay một vài thói quen của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng trong cung Bảo Bình có thể làm bạn khó chịu với những ý tưởng có phần xa vời. Thay vì cố gắng tránh né chúng, hãy mở rộng tâm trí tiếp nhận chúng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng