Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Tháng trước, những dòng năng lượng từ cung Nhân Mã đã giúp bạn chống đỡ trước những dòng năng lượng nghịch chiều đến từ cung Kim Ngưu. Chúng hướng sự tập trung của bạn vào những thứ khác. Tháng này, sao Thủy, sao Hỏa, sao Kim và Mặt trời sẽ lần lượt đi vào cung của bạn. Với những ảnh hưởng này, bạn có cảm giác được chắp thêm cánh. Vì vậy, bạn bắt tay vào hiện thực hóa các ý tưởng, cảm xúc và các dự án mà bạn đang ấp ủ. Tuy nhiên, nếu bạn không điều tiết hợp lý sự kiên quyết của bạn, sẽ xuất hiện những xung đột với sao Mộc và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu. Mặc dù bạn tràn đầy động lực tiến về phía trước nhưng những dòng năng lượng này vẫn đặc biệt gây cản trở. Do đó, nếu bạn muốn hiện thực hóa các kế hoạch, đừng phản ứng thái quá. Thay vào đó, hãy đi theo chỉ dẫn của chúng và rồi chúng sẽ quay ra ủng hộ bạn.

Tình cảm nói chung

Nhờ các hành tinh trong cung Bảo Bình, bạn nắm bắt mọi việc trong tầm tay, vì vậy, đời sống tình cảm hoàn toàn diễn ra theo mong muốn của bạn. Tháng này, các điều ước của bạn có thể thành hiện thực. Nhưng với điều kiện là bạn tôn trọng những người đi kiếm sự ổn định và nghiêm túc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cùng với sao Diêm vương, các hành tinh riêng lẻ thúc đẩy bạn tạo ra sự chuyển biến trong mọi việc. Hãy cứ yên tâm làm điều đó bởi vì sự thay đổi sẽ đưa bạn đến thành công. Tuy nhiên, bạn cần lý trí để gìn giữ những thành tựu cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng