Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Bạn đang phải đối mặt với những ảnh hưởng nghịch chiều bắt nguồn từ cung Kim Ngưu và cung Bảo Bình. Khi đứng trước những thất bại và nguy hiểm, bạn có thể cảm thấy trạng thái này như kéo dài vô tận. Hãy yên tâm vì thực tế không phải như vậy. Tất nhiên, các hành tinh không giúp mọi việc trở nên dễ dàng nhưng bạn có khả năng vượt qua những thách thức mà họ tạo ra cho bạn. Mặc dù chúng khá xa lạ với bạn nhưng nếu bạn chấp nhận, những dòng năng lượng đến từ cung Ma Kết sẽ hỗ trợ bạn. Sự kiên trì và điềm tĩnh mà chúng mang đến sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tháng này, hãy duy trì tính hiệu quả và khách quan trong hành động thay vì bất chấp làm mọi việc có thể. Đồng thời, nếu bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, hãy tính toán chúng một cách kỹ lưỡng để luôn giữ thế chủ động.

Tình cảm nói chung

Chuyện tình cảm không phải là mối bận tâm hàng đầu của bạn. Bạn đang tạm gác chúng sang một bên. Từ ngày 17, sao Kim trong cung Bảo Bình sẽ tác động đến bạn. Nếu bạn đang có phần xa cách với vợ/chồng hoặc với những người yêu quý bạn, đừng cố áp đặt ý kiến cuối cùng. Hãy đợi đến khi những áp lực lắng xuống.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khi các hành tinh lưu thông trong cung Bảo Bình, bạn có xu hướng làm quá nhiều và đó là khởi nguồn phát sinh mọi vấn đề. Tháng này, đừng cố chiếm lợi thế.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng