Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Bạn đang đối mặt với những mâu thuẫn đến từ cung Kim Ngưu và Bảo Bình. Đối diện với những trở ngại và sự bất ổn, bạn có thể cảm thấy như mình đang bị số phận đối xử không công bằng! Hãy yên tâm, đó không phải là vấn đề. Quả đúng, các ngôi sao không hề làm mọi thứ trở nên dễ dàng cho bạn, nhưng bạn có đủ khả năng để đương đầu với những thách thức mà chúng đưa ra. Mặc dù những năng lượng này không quen thuộc với bạn, nhưng nếu bạn đồng ý, bạn có thể học hỏi từ năng lượng đến từ cung Ma Kết. Tại sao? Bởi vì sự kiên trì và bình tĩnh của họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tháng này, hãy hiệu quả và khách quan trong các hành động của bạn thay vì hành động một cách lung tung. Ngoài ra, nếu bạn muốn mạo hiểm, hãy cố gắng tính toán chúng một cách cẩn thận nhất có thể.

Tử vi Sư Tử Hai 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Tình yêu không phải là mối quan tâm chính của bạn. Bạn đã để nó sang một bên. Từ ngày 17, Vénus ở cung Bảo Bình sẽ gợi nhắc bạn quay lại. Nếu bạn đã lạnh nhạt với các fan hâm mộ hoặc với người bạn đời của mình, đừng cố gắng nắm quyền kiểm soát. Hãy chờ cho đến khi áp lực giảm xuống.

  Trong một mối quan hệ

  Mối quan hệ của hai bạn hoàn toàn thiếu sự bất ngờ. Nó đang mắc kẹt trong lặp đi lặp lại hàng ngày. Từ ngày 17, Vénus ở trong cung Bảo Bình sẽ đảm nhận việc tạo ra không khí mới! Dĩ nhiên, nó làm phức tạp mối quan hệ của bạn, nhưng ít ra nó cũng đã phá vỡ sự trầm lắng!

  Độc thân

  Chính thông qua công việc của bạn mà bạn có thể gặp gỡ ai đó. Nếu bạn muốn mọi thứ tiến xa hơn, kể từ ngày 17, hãy giữ kín về thành công của bạn. Tại sao vậy? Bởi vì điều đó sẽ làm bạn trở thành một người không thể tiếp cận được.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lúc thì đối diện với bạn với những dòng năng lượng từ cung Bảo Bình, lúc lại trở nên ôn hòa hơn dưới sự ảnh hưởng của các hành tinh trong cung Ma Kết, năng lượng trong tháng này không hỗ trợ cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn hay tài khoản ngân hàng của bạn, một không gian lờ mờ sắp đón đợi bạn. Hãy tập trung bởi vì Mộc Vương và Sao Diêm Vương đang cố gắng làm bạn mất ổn định, hãy giữ sự linh hoạt trong công việc và trong quan hệ đồng nghiệp, bạn không thể làm vừa lòng tất cả mọi người nhưng sự chuyên nghiệp của bạn phải là nguyên tắc điều khiển hành động của bạn. Lĩnh vực tài chính của bạn có thể đối mặt với một chút thất vọng, một lần thuế hoặc một khoản nợ ngân hàng có thể làm bạn không vui.

  Lời khuyên của tháng

  Khi các hành tinh lưu chuyển trong cung Bảo Bình, bạn có xu hướng làm quá mức và đấy chính là lúc mọi rắc rối bắt đầu. Tháng này, đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.