Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Sự tiến bộ của bạn vẫn đang được hỗ trợ, và khuyến khích, bởi những năng lượng đến từ Capricorne. Còn những năng lượng từ Sagittaire, chúng không còn làm phiền bạn nữa. Do đó, bạn có thể an tâm làm công việc của mình! Nếu bạn có nghi ngờ, hãy yên tâm. Lần lượt, hành tinh Hoả, hành tinh Kim và hành tinh Thủy trong chòm sao Capricorne ưu tiên những dự án, những người và những tình huống có tương lai. Chúng đảm bảo rằng những gì bạn sẽ thực hiện sẽ trở thành hiện thực và kéo dài. Bạn có thể bắt đầu! Tuy nhiên, đừng quên rằng hành tinh Mộc vẫn đối lập với cung hoàng đạo của bạn. Từ ngày 20, Mặt Trời sẽ tiếp tục và hành tinh Thủy cũng làm điều tương tự vào ngày 24. Trong thời gian này, đừng từ chối những lời đề nghị hợp tác, nhưng hãy nghiên cứu chúng một cách cẩn thận.

Tử vi Xử Nữ Hai 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Đến ngày 16, sao Kim trong cung Ma Kết sẽ đưa bạn gần hơn với những người mà bạn yêu mến và họ cũng yêu mến bạn. Tuy nhiên, nó có xu hướng làm mối quan hệ trở nên chán chường. Sự chuyển dịch của sao Kim vào cung Bảo Bình có ít ảnh hưởng đến tình yêu của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể lấy cảm hứng từ nó bằng cách thêm vào một chút bất ngờ.

  Trong một mối quan hệ

  Mối liên kết của bạn tìm lại được những điểm tựa và sự cố định này khiến bạn cảm thấy an tâm. Hãy tận hưởng nó! Tuy nhiên, hãy cảnh giác. Dần dần, người bạn đời của bạn có thể cảm thấy cuộc sống trở nên chán chường. Hãy thay đổi thói quen từ thời gian đến thời gian. Hãy làm ngạc nhiên người mà bạn lựa chọn để trao gửi trái tim.

  Độc thân

  Với sao Kim đang ở cung Ma Kết, một mối quan hệ gần gũi với ai đó đang trên đường tới. Cuối tháng, đừng nghĩ rằng ai đó muốn dẫn bạn, bằng lòng hay bắt bằng cách nào đó, tới tòa thị chính gần nhất! Hãy giữ bình tĩnh.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Hãy khai thác nguồn sáng tạo của bạn để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp được bảo vệ chặt chẽ trong tháng mùa đông này. Năng lượng từ cung hoàng đạo Ma Kết sẽ là sự hỗ trợ quý giá cho công việc hoặc túi tiền của bạn, những mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực nếu bạn lên tay áo và không để tâm đến những lời bi quan từ người khác từ ngày 5 đến 23. Đối mặt với bạn, Sa-tăng và Nep-tun đang cố gắng thách thức bạn về sự kiên trì trong công việc chứ không phải là khả năng để chìm đắm trong những chi tiết: hãy tập trung, lắng nghe giọng nói nội tâm của bạn rồi hành động theo lợi ích chung, theo sự hướng dẫn của cấp trên.

  Lời khuyên của tháng

  Tháng này, tình hình của bạn có khả năng sẽ cải thiện nhưng đừng quên rằng bạn có thể cần sự giúp đỡ của người khác. Vì vậy, đừng từ chối họ và hãy lắng nghe ý kiến của họ.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.