Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2024

Sự phát triển của bạn vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và củng cố bởi những dòng năng lượng đến từ cung Ma Kết. Trong khi đó, những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Nhân mã không còn làm phiền đến bạn nữa. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục các công việc của mình mà không cần bận tâm điều gì khác. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào thì cũng hãy cứ yên tâm. Sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy trong cung Ma Kết tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án, con người và các tình huống có triển vọng. Chúng đảm bảo rằng những gì bạn đảm nhận sẽ được hoàn thành và bền vững. Vì vậy, bạn có thể bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, đừng quên rằng sao Thổ luôn ở vị trí đối diện với cung của bạn. Mặt trời từ ngày 20 và sao Thủy vào ngày 24 sẽ cùng hội tụ với sao Thổ. Tại thời điểm này, đừng từ chối bất cứ lời đề xuất hợp tác nào nhưng hãy nghiên cứu chúng kỹ lưỡng và cẩn thận.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 16, sao Kim trong cung Ma Kết đưa bạn đến gần hơn với những người bạn yêu thương và những người đánh giá cao bạn. Tuy nhiên, các mối quan hệ có xu hướng rơi vào trạng thái nhàm chán. Sự dịch chuyển của sao Kim vào cung Bảo Bình sẽ có ảnh hưởng không đáng kể đến đời sống tình cảm của bạn. Nhưng bạn có thể lấy lại cảm hứng bằng cách tạo cho đối phương những niềm vui bất ngờ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong tháng này, hoàn cảnh mà bạn đang gặp phải sẽ được sắp đặt để trở nên tốt đẹp hơn nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể cần đến sự trợ giúp của những người khác. Vì vậy, đừng từ chối bất cứ sự hỗ trợ nào, đồng thời, cân nhắc các ý kiến đóng góp của họ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng