Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Tình yêu, sự sáng tạo và một mối quan hệ sẽ rất đáng trân trọng đối với Xử Nữ trong tháng này! Cho đến ngày 20, Mặt trời trong cung Song Ngư, đối diện với cung của bạn, sẽ tác động tích cực đến các mối quan hệ cộng tác cũng như cuộc sống hôn nhân gia đình. Các mối quan hệ nói chung đều rất quan trọng. Sao Thủy, cũng trong cung Song Ngư, ngoại trừ trong khoảng từ ngày mùng 5 đến 17, sẽ tạo thuận lợi cho các hợp đồng của bạn. Sao Mộc và sao Diêm vương, luôn luôn trong cung Ma Kết, củng cố sức mạnh hành động, sự tự tin và trong mười ngày giữa tháng sẽ làm phong phú đời sống tình cảm của bạn, hoặc giúp mối quan hệ của bạn với những đứa trẻ trở nên tốt hơn nếu bạn đã có gia đình. Sao Hải vương, luôn luôn đối diện với cung của bạn, sẽ tăng vẻ đẹp tinh thần nhưng cũng có thể làm bạn bị vỡ mộng. Hãy giữ một cái đầu tỉnh táo và thực tế. Trong nhóm đầu tiên, dòng năng lượng từ sao Thiên vương sẽ chảy trong bạn, cháy lên khát vọng tự do và đổi mới. Kể từ ngày 22, một số căn bệnh mãn tính có thể làm phiền đến bạn, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và chăm sóc thật tốt cho bản thân.

Tình cảm nói chung

Một tháng tuyệt vời để giải quyết các vấn đề với trái tim của bạn. Dù bạn đang yêu hay bạn đang có nhiều cảm tình với ai đó hay bạn vẫn còn đang độc thân thì hãy chờ đón niềm hạnh phúc sắp xảy ra nhé. Sao Hỏa, sao Mộc, sao Diêm vương và sao Thổ, cho đến ngày 22, tất cả đều trong cung Ma Kết, sẽ như những vị thần bảo hộ cho đời sống tình cảm của bạn. Và bạn đang nếm trải những niềm vui sướng và hạnh phúc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Toàn bộ cung của bạn được kết nối với những dòng năng lượng tích cực từ các hành tinh trên trái đất. Đã đến lúc bạn dám hành động. Bánh xe cuộc đời đang chờ đón bạn. Chú ý giữ gìn sức khỏe, không gì có thể đánh bại bạn và bạn sẽ có một khoảng thời gian dễ chịu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng