Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Các dự án gặp nhiều tiến triển thuận lợi và bạn đang có những người bạn tuyệt vời, Xử Nữ thân mến ạ. Cho đến ngày 22, bạn có thể tin tưởng vào sự trợ giúp của Mặt trời và sao Thủy trong cung Cự Giải, ở một góc chiếu thuận lợi với cung của bạn, đem đến sự hỗ trợ đắc lực trong các dự án và các cuộc thảo luận. Tinh thần lạc quan tích cực và khao khát mạnh mẽ tiến về phía trước sẽ thống trị mùa hè này. Cùng chờ đợi những bước phát triển tốt đẹp trong đời sống tình cảm hoặc trong mối quan hệ với con cái nếu bạn đã là cha mẹ nhờ sự hiện diện của sao Thổ, sao Mộc và sao Diêm vương trong cung Ma Kết. Sao Hải vương giúp bạn đạt được sự thỏa mãn trong đời sống hôn nhân. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương đánh thức ham muốn của bạn trỗi dậy, hãy biết cách tiết chế bản thân. Sao Kim trong cung Song Tử gieo những hạt giống tình yêu trên con đường xã hội-nghề nghiệp của bạn, bạn có đủ tinh tế để nhận ra chúng? Kể từ ngày 23 đến ngày 31, Mặt trời trong cung Sư Tử báo hiệu bạn cần nạp lại năng lượng cho bản thân.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ báo hiệu những cảm xúc mạnh mẽ trong bạn. Sao Kim trong cung Song Tử khuyến khích bạn trau dồi khả năn giao tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc chinh phục tình yêu. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng khi bạn bị giằng co giữa lực đẩy của sao Hỏa và lực kéo của sao Kim.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu có thể cân bằng những dòng năng lượng mạnh mẽ đang bao phủ lấy bạn thì bạn sẽ thu được những lợi ích đáng kể. Hãy quan tâm đến bạn bè vì họ sẽ là những người khiến tâm trạng bạn trở nên tốt hơn ngay cả trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất. Hãy chờ đợi những lời mời, những cuộc vui nhưng nhớ giữ điều độ nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng