Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 2 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2020

Luôn năng động và luôn cầu toàn, đây là những nguyên tắc sống cơ bản mà bản thân bạn không có ý định thay đổi trong tháng này. Sự sáng tạo và khiếu hài hước sẽ khiến đời sống tình cảm của bạn không hề bị tẻ nhạt trong suốt cả tháng. Những ngạc nhiên bất ngờ sẽ bắt đầu tìm đến những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Trong khi hai nhóm còn lại, dưới tác động mạnh mẽ từ sao Thiên vương, sẽ khá băn khoăn trước những sự việc sẽ-phải-xảy-đến. Là một cung Đất, sự khôn ngoan luôn đồng hành cùng bạn. Và đừng quên rằng bạn luôn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ sao Thủy, hành tinh chủ quản của mình.

Tình cảm nói chung

Sự cố gắng vun đắp, đổi mới, hợp pháp hóa sẽ khiến tình yêu và sự sáng tạo của bạn chạm đến những cam kết tốt đẹp. Bạn có không ít việc để làm và bạn đã sẵn sàng thực hiện. Sao Thiên vương, đại diện cho lý tưởng và tinh thần, tăng cường sự sáng tạo và say đắm trong cuộc sống của bạn. Không khó để nhận ra rằng bạn đang được bao bọc trong những dòng năng lượng tích cực từ vũ trụ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn yêu thích thử thách và biết cách để vượt qua chúng nhưng hãy luôn là chính mình. Tất cả các hành tinh bao gồm sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm vương và sao Thiên vương đều tập trung vào các dự án dài hạn. Tháng này sẽ đóng vai trò như một phần trong phần quan trọng nhất của cuộc đời bạn khi cả vũ trụ đều ở vị trí thuận lợi cho bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng