Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2020

Đời sống xã hội-nghề nghiệp và các dự án của bạn sẽ là những điểm sáng trong tháng này. Sự hiện diện của Mặt Trời đến ngày 20 và của sao Kim cả tháng trong cung Song Tử sẽ tác động và xoay chuyển vận mệnh của bạn. Những thành quả sẽ chỉ thu được khi bỏ ra những nỗ lực xứng đáng. Sao Thủy, hành tinh chủ quản, ở trong cung Cự Giải và ở một góc chiếu đẹp với cung của bạn, mở ra các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ thân tình. Hãy biết cách tận dụng chúng, đặc biệt là từ ngày 21, khi Mặt trời cũng đi vào trong cung Cự Giải. Sao Hỏa, sao Mộc, sao Hải vương và sao Diêm vương tiếp tục đánh dấu những thay đổi quan trong trong tình yêu và cuộc sống vật chất, đặc biệt đối với nhóm thứ 3. Hãy chú ý đến sức khỏe, chăm lo cho cuộc sống hàng ngày khi sao Thổ vĩ đại trong cung Bảo Bình bắt đầu một hành trình mới. Ngoài ra, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ mở rộng những cánh cửa để bạn bay xa với đôi cánh tự do, đồng thời, đánh thức lý tưởng sống của bạn.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa trong cung Song Ngư đối diện với cung của bạn báo hiệu khả năng xảy ra mâu thuẫn cao, nếu bạn cứ khăng khăng cố chấp mà không chịu nhượng bộ người khác. Sao Mộc và sao Diêm vương tiếp tục kích hoạt những nguồn năng lượng mạnh mẽ, đôi khi hơi quá mức, và việc sử dụng chúng thế nào cho hợp lý hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Sao Kim trong cung Song Tử tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình giao tiếp, trao đổi với mọi người xung quanh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Lý tưởng sống của bạn đang thay đổi một cách từ từ và chắc chắn. Những nguồn năng lượng hàng tháng sẽ tạo thuận lợi cho các dự án và ổn định cuộc sống hàng ngày của bạn. Tất cả đủ để bạn có thể chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ dài ngày với tâm trạng thoải mái. Sẽ là một tháng tuyệt vời nếu bạn kiểm soát được nguồn năng lượng có phần hơi hiếu chiến từ sao Hỏa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng