Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 10 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2020

Xử Nữ à, tháng này, hãy tập trung vào đời sống vật chát và tìm kiếm những niềm vui trong chuyện tình cảm. Mặt trời ở trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 báo hiệu những tín hiệu lạc quan trong vấn đề tiền bạc nói chung và tiền lương nói riêng. Sao Kim đi vào cung của bạn từ ngày mùng 4 đến ngày 29, mang đến cho bạn một sự lôi cuốn mạnh mẽ. Sao Thủy, hành tinh chủ quản, trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 28, giúp khả năng phân tích của bạn thêm sắc bén, những trao đổi kiến thức thêm sâu sắc và những chuyến đi hiệu quả. Các hành tinh vĩ đại thổi đến làn gió của sự thay đổi, cải cách và hợp pháp hóa vào lĩnh vực tình cảm và sáng tạo cho nhóm thứ 2 và thứ 3. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu ở góc chiếu đẹp với Mặt trời, mở ra những triển vọng mới cho cuộc sống của nhóm đầu tiên. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Bọ Cạp hỗ trợ bạn trong từng bước đi và trong quá trình trao đổi của bạn với những người khác.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 4, sao Kim sẽ hiện diện trong cung của bạn và bao bọc bạn bằng sự lôi cuốn, sức hấp dẫn, khả năng ngoại giao và các lợi ích khác. Bạn ở trạng thái tốt để nuôi dưỡng, vun đắp một cuộc sống tình cảm trọn vẹn. Sao Hỏa ở trong cung Bạch Dương, bất ngờ và cháy bỏng, khuyến khích bạn gạt bỏ những sợ hãi, những băn khoăn, e ngại. Học cách thích nghi với hoàn cảnh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng tốt đẹp. Chấp nhận một mức độ nhất định trong quá trình trao đổi và những lợi ích thu được sẽ lớn hơn. Sao Hải vương đối diện với cung của bạn khuyến khích sự mở rộng tinh thần, buông bỏ những thứ không cần thiết. Sử dụng trí tuệ sâu sắc của bạn cho các mục đích nhân đạo.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng