Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Đối với Xử Nữ, lý tưởng sống sẽ là trọng tâm của tháng này. Một cụm hành tinh trong cung Kim Ngưu, Mặt trời cho đến ngày 20, sao Thủy cho đến ngày 12 và sao Thiên vương, đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên mà nói, báo hiệu một sự thúc đẩy mạnh mẽ trong lý tưởng của bạn, bạn muốn biến những giấc mơ của bạn thành hiện thực. Một chút « điên », một chút « ngông » sẽ giải phóng bản thân bạn khỏi chính bạn. Ngày 21, Mặt trời trong cung Song Tử cũng như sao Kim trong cả tháng và sau đó là sao Thủy, kể từ ngày 13, báo hiệu sự tăng tốc trong đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn, có thể là một sự thăng tiến hoặc mở rộng nhiều mối quan hệ. Sao Hỏa và sao Thổ, cho đến ngày 14, sẽ cùng tạo ra những xáo trộn trong cuộc sống thường nhật của bạn, hãy chú ý đến lối sống và chế độ ăn uống - giữ mọi thứ ở mức lành mạnh và điều độ. Sao Mộc và sao Diêm vương sẽ thay đổi cách thức vận hành của trái tim bạn. Kết quả là bạn có thể đi đến những cam kết dài lâu, nối lại tình cảm xưa đã phai nhạt hoặc thấu hiểu con cái hơn nếu bạn đã làm cha mẹ.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Song Tử, trong suốt cả tháng dài, ở góc chiếu không hòa hợp với cung của bạn, yêu cầu ở bạn sự thấu hiểu người kia, bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn có đủ sư táo bạo, nhẹ nhàng và hài hước. Sao Hỏa, trong cung Bảo Bình cho đến ngày 14, đòi hỏi sự thỏa hiệp và nhượng bộ trong tình cảm. Tháng này sẽ truyền cảm hứng cho bạn nhưng cũng có thể gây ra một chút bất ổn, nếu bạn cố chấp, không chịu bỏ qua.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một cách chậm rãi mà chắc chắn, bạn đang bắt đầu một bước thay đổi quan trọng liên quan đến lý tưởng sống của mình. Ngoài ra, hãy cứ sống một cách vô tư, những gì phải đến sẽ đến, dù bạn có làm gì đi chăng nữa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng