Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 1 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2020

Đối với một người kín đáo và thực tế như bạn thì trong tháng này, hãy tập trung vào các vấn đề tình cảm và dành sự quan tâm nhiều hơn đến con cái nếu bạn là một phụ huynh. Cho đến ngày 21, Mặt Trời trong Cung Ma Kết ở một góc chiếu thuận lợi với cung của bạn, sẽ sưởi ấm trái tim bạn. Những nguồn năng lượng mạnh mẽ tác động tích lực đến lĩnh vực tình cảm và sao Mộc sẽ tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trong của lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn. Hành tinh chủ quản của bạn, sao Thủy, trong góc chiếu của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, báo hiệu bạn đang trên hành trình kiếm tìm sự đổi mới bằng cách mở rộng trái tim, mở rộng tâm hồn, đón nhận những cái mới, những cái sáng tạo. Sự hiện diện của sao Hải vương trong cung Song Ngư đối diện với Mặt Trời của bạn, đặc biệt là đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên, sẽ đánh thức trong bạn sự đồng cảm, thấu hiểu nhiều hơn, bỏ qua những logic và lý lẽ khô cứng. Gia đình sẽ là nơi đoàn viên và rộn rã tiếng cười suốt tháng.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn là sự kết hợp của sự ổn định, nghiêm túc, thay đổi, đổi mới, hợp pháp hóa. Có vẻ như mọi thứ quanh bạn đều đang xoay quanh chuyện tình cảm. Sao Kim trong cung Bảo Bình cho đến ngày 13, sẽ cải thiện cuộc sống và sức khỏe – những vấn đề thiết thực với bạn. Từ ngày 12, hành tinh đối diện với mặt trời của bạn sẽ đặt mối quan tâm khác vào trung tâm cuộc sống của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Với năng lượng tập trung từ đất và nước, bạn là một trong những cung Hoàng đạo may mắn. Không có gì đáng sợ, bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng sống. Tránh những phiền toái trong gia đình, và mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng