Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Những căng thẳng và thách thức đang chờ đón bạn, đòi hỏi bạn cần suy xét và nhìn nhận mọi việc một cách sâu sắc. Cho đến ngày 19, Mặt Trời tỏa sáng rực rỡ trong cung Bạch Dương, kích hoạt tích cách hướng nội và bạn sẽ bị thu hút bởi những bí ẩn của cuocj sống. Sao Thủy, hành tinh chủ quản, đôi khi trong cung Bạch Dương, đôi khi trong cung Song Ngư, sẽ khiến bạn trầm lặng, từ ngày 12 đến ngày 27, sau đó, bạn sẽ thiên về các mối quan hệ dựa trên sự mách bảo của trực giác. Những điều bé nhỏ trong cuộc sống hàng ngày trở nên đáng yêu và đáng trân trọng dưới con mắt của sao Hỏa và sao Thổ. Một nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ giúp bạn kiểm soát cuộc sống, nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải gánh vác thêm nhiều trách nhiệm, hãy chăm sóc bản thân thật tốt, đừng để bị kiệt sức. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu khuyến khích bạn xem xét lại lý tưởng sống. Mở rộng bản thân để đón nhận những điều lớn lao hơn chính con người bạn. Từ ngày 20, Mặt Trời trong cung Kim Ngưu sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến du lịch hoặc tâm linh. Thời khắc tuyệt vời để tĩnh tâm suy ngẫm và chăm sóc bản thân.

Tình cảm nói chung

Năng lượng từ các hành tinh bao phủ khắp nơi, sao Kim trong cung Song Tử và sao Hỏa trong cung Bảo Bình, thổi đến cuộc sống tình cảm của bạn một làn gió dịu dàng mà bạn trân trọng. Tuy nhiên, dù có vấn đề gì xảy ra thì bạn vẫn là bạn, bạn yêu với sự dè dặt và tâm lý sở hữu cao. Hãy thoát khỏi mọi ý nghĩ chiếm hữu vì tình yêu luôn khó lường. Ngày qua ngày, sao Kim và sao Hỏa sẽ làm phong phú vận mệnh xã hội – nghề nghiệp của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu có thể mang đến những bất ngờ không lường trước và sao Thổ mang đến sự nghiêm túc trong đời sống hàng ngày. Hãy chăm sóc tốt bản thân và thực hiện chế độ ăn kiêng mà bạn yêu thích.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng