Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Dành thời gian cho những suy nghĩ nội tâm và các mối quan hệ yêu thương, Xử Nữ nhé. Mặt trời ở trong cung Sư Tử cho đến ngày 22 sẽ dánh dấu một bước ngoặt trong nội tâm bạn. Sao Thủy, hành tinh chủ quản, hỗ trợ cho đời sống tình cảm cho đến ngày mùng 5, cuộc sống nội tâm của bạn cho đến ngày 21 và tính cách của bạn sau ngày 22. Lý trí luôn ủng hộ bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương khiến bạn muốn tạo ra những thay đổi và làm mới cuộc sống. Sao Hải vương ở trước Mặt trời, mang những giấc mơ và những điều kỳ diệu đến mối quan hệ vợ chồng hoặc các mối quan hệ tình cảm khác. Sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu báo hiệu một bước thay đổi lớn trong lý tưởng sống của bạn. Kể từ ngày 23, Mặt trời đi vào chòm sao của bạn và cùng với sao Thủy thúc đẩy sự thu hút và trí tuệ của bạn chạm đến đỉnh cao.

Tình cảm nói chung

Lãng mạn và dễ chịu. Sao Kim ở trong cung Song Tử cho đến ngày mùng 7 và cung Cự Giải cho đến ngày 31 sẽ kích thích trí tuệ hoặc thúc đẩy một tình bạn dần đi tới một mối quan hệ tình cảm. Sự ham muốn của bạn tăng theo dòng năng lượng của sao Hỏa, hãy sử dụng năng lượng sáng tạo này theo cách tốt nhất.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này tương đối dễ dàng với bạn. Một nguồn năng lượng tinh thần đẹp đẽ và phong phú giúp bạn quan tâm đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đang là mùa hè, hãy thực sự thư giãn và thả lỏng bản thân. Tham gia các hoạt động thể thao vì bạn là người thích lối sống lành mạnh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng