Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Xử Nữ sẽ có một sức mạnh tinh thần mạnh mẽ và một khát vọng được bứt phá. Bạn sẽ muốn thay đổi những thói quen của bản thân. Âm thầm nhưng chắc chắn, sao Thiên vương mang đến hơi thở tự do cho nhóm đầu tiên. Mặt trời trong cung nhà bạn đến ngày 22 đồng hành cùng với sao Thủy cho đến ngày mùng 6 : tăng cường sự hiểu biết và thể hiện ý tưởng. Sao Hỏa khuyến khích bạn tự nhìn nhận bản thân: bạn phải làm gì để có sự điều chỉnh hợp lý trong các kế hoạch tài chính hoặc tình cảm ? Sao Hải vương đối diện với cung của bạn tiếp tục, thông qua các mối liên kết hoặc các mối quan hệ tình cảm của bạn, gây ra một vài sự bất ổn tinh thần, những ý tưởng khác là cho nhóm thứ 2. Đời sống tình cảm tiếp tục nhận được ảnh hưởng từ các hành tinh vĩ đại của vũ trụ, sẽ có một sự thay đổi mạnh mẽ trong cách yêu thương hoặc khả năng sáng tạo của bạn. Vòng tròn xã hội mang đến cho bạn nhưng niềm vui cho đến ngày mùng 6, sau đó, sao Kim khuyến khích bạn nhìn sâu hơn về những cảm xúc cá nhân. Từ ngày 23 đến ngày 30, cùng chờ đón những quả ngọt trong lĩnh vực tài chính.

Tình cảm nói chung

Sau ngày mùng 7, sự hiện diện của sao Kim ở trong cung Sư Tử sẽ khiến bạn có chút vụng về, lúng túng trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Tuy nhiên, những ham muốn của bạn vẫn rất mạnh mẽ, bạn có thể sống hết mình với cảm xúc nhưng điều này cũng có thể làm tổn hại đến con người nhạy cảm của bạn. Bạn có thể nếm trải một chút cảm giác cô đơn, nhưng đừng mổ xẻ quá kỹ những cảm xúc hiện đang có lúc này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năm học mới bắt đầu báo hiệu rằng bạn sẽ cần học cách chờ đợi để sống như bạn khao khát. Con người bạn nhanh chóng thích nghi với không gian và thời gian, hãy tập trung vào mục tiêu cá nhân, mọi thứ có thể trong tầm tay của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng