Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Những ảnh hưởng đối nghịch từ cung Bảo Bình đang mờ nhạt dần. Áp lực bao trùm lên bạn trong những tháng vừa qua đã biến mất. Vào ngày mùng 8 khi sao Thổ di chuyển vào cung Song Ngư, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm rất nhiều. Những khó khăn sẽ nhường hỗ cho sự thoải mái và thuận lợi. Tháng này, các mối quan hệ và tình bằng hữu sẽ được củng cố và tăng cường. Những người gần gũi bên bạn sẽ không để bạn một mình vật lộn với những rắc rối của cuộc sống thường nhật. Họ sẽ giúp bạn bằng tất cả nhiệt tình. Vào ngày 17, sao Kim sẽ đi vào cung của bạn và tiếp thêm cho bạn sự tự tin. Vào ngày 26, sao Hỏa trong cung Cự Giải sẽ thắt chặt các mối quan hệ vốn đang bị xáo trộn và căng thẳng. Các dự án đang tạm gác sang một bên sẽ được khởi động lại. Một cách từ từ và nhẹ nhàng, bạn sẽ lấy lại quyền kiểm soát tất cả mọi việc. Cuộc sống của bạn dần đi về quỹ đạo bình yên và điều này góp phần không nhỏ vào thành công cá nhân cũng như vào việc thực hiện các tham vọng của bạn.

Tình cảm nói chung

Mọi thứ bắt đầu tiến triển tốt đẹp hơn từ ngày mùng 8 nhưng từ ngày 17 trở đi, tất cả sẽ trở lại nhịp điệu thông thường. Những đám mây xám đang dần đi ra khỏi đời sống tình cảm của bạn. Một bầu không khí dịu dàng và thấu hiểu được hình thành. Tất cả các đèn đều đang bật xanh, vì vậy, bạn được tận hưởng một đời sống tình cảm phù hợp với bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang đi đúng hướng! Tiếp tục xoa dịu sự oán giận của quá khứ. Ở chiều ngược lại, nó khơi dậy những cảm xúc, tình bạn và sự dịu dàng để tạo ra những khoảnh khắc tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng