Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 7 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2023

Kể từ lúc sao Mộc dừng chân tại cung của bạn, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn có thể không dễ dàng nhận ra điều này hoặc bạn sẽ thấy thời gian trôi qua thật chậm chạp. Vào ngày 11, với sự dịch chuyển của sao Hỏa trong cung Xử Nữ, các cơ hội mà bạn đang chờ đợi sẽ hiện hữu rõ ràng. Đời sống tình cảm, các mối quan hệ và các dự án, kế hoạch của bạn sẽ tiếp tục khôi phục ý nghĩa của chúng. Cuộc sống của bạn tìm lại được trạng thái cân bằng đã đánh mất trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn thay đổi, bạn sẽ phải vượt qua những thứ làm bạn khó chịu. Tháng này là thời điểm thích hợp để bắt đầu một lối sống có phần phù phiếm hơn một chút so với thông thường. Hãy yên tâm về điểm này, bạn sẽ không bị biến thành một kẻ hão huyền, thiếu thực tế. Ngược lại, nó sẽ khiến người khác có cái nhìn ngưỡng mộ về bạn.

Tình cảm nói chung

Trong chuyện tình cảm, bạn cần sự quan tâm, cần những lời yêu thương được trao gửi, cần sự ngọt ngào, dịu dàng và những món quà. Đồng thời, bạn có thể thử thách tình yêu và chính sự đơn giản tạo nên con người đặc trưng của bạn. Mùa hè đang ở đây và cuộc sống đang thật tươi đẹp. Hãy cứ vô tư cho đi và tình yêu sẽ đáp trả lại bạn gấp trăm lần.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng từ cung Sư Tử vẫn tiếp tục tạo ra những thách thức nhưng bạn có thể vượt qua dễ dàng. Hãy học cách thích ứng với chúng thay vì phản ứng hay chống đối lại mạnh mẽ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng