Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Vào ngày mùng 5, sao Thổ sẽ kết thúc quá trình di chuyển ngược chiều. Những trở ngại lớn nhất theo đó sẽ biến mất. Mọi việc sẽ bắt đầu trở lại guồng quay. Những thứ mà bạn đang chờ đợi đang dần xuất hiện. Các dự án, kế hoạch của bạn bắt đầu có bước chuyển biến tốt đẹp. Vào ngày mùng 10, bạn có xu hướng thảo luận nhiều hơn nhờ sự dịch chuyển của sao Thủy ra khỏi cung Bọ Cạp. Trong khi đó, sao Hỏa và Mặt trời vẫn tiếp tục ở lại cho đến ngày 22 và 24. Bạn đang trong tâm trạng dễ dàng từ chối nên hãy cẩn trọng một chút với những phản ứng của bạn. Trước khi đưa ra một quyết định dựa trên các giả định, hãy dành thời gian để suy nghĩ. Tháng này, sự thành công của bạn phụ thuộc vào khả năng kết hợp ý kiến của người khác vào các lựa chọn của mình.

Tình cảm nói chung

Mặc dù sao Hỏa làm bạn khó chịu, sự hiện diện của sao Kim trong cung Xử Nữ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ cho đến ngày mùng 8. Sau đó, kể cả những điều tốt đẹp nhất cũng không mấy ảnh hưởng đến bạn. Tuy nhiên, bạn có thể lấy cảm hứng từ đó để duy trì sự hài hòa trong tình yêu. Tháng này, hãy đa sắc thái hơn trong mối quan hệ với những người yêu quý và trân trọng bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn của bạn. Tuy nhiên, một vài lỗi lầm nhỏ của bạn có thể làm phá hỏng bầu không khí. Tháng này, hãy giữ bản thân luôn bình tĩnh dù việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra không ít nỗ lực. Nhưng kết quả sẽ không khiến bạn phải hối tiếc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng