Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Những dòng năng lượng đối nghịch từ cung Bảo Bình tiếp tục cản trở những bước tiến của bạn. Tình huống này thực sự mang tính thử thách đối với một người vốn điềm tĩnh như bạn. Bạn mang tâm trạng khá khó chịu. Vào khoảng ngày mùng 5, trăng tròn thành hình trong cung Sư Tử sẽ càng khuếch đại trạng thái này. Hãy thận trọng, dành thời gian suy xét trước khi đưa ra một phán đoán vội vàng. Trong tháng này, đừng để bản thân bị tác động bởi những ảnh hưởng trái chiều từ vũ trụ. Thay vào đó, hãy nhạy bén để hấp thụ những ảnh hưởng từ các hành tinh thân thiện. Họ khuyến khích bạn mở lòng đón nhận những quan điểm mới. Họ thầm thì vào tai bạn rằng những điều không thể sẽ có thể trở thành có thể. Vào khoảng ngày 20, trăng non khuyến khích những người gần gũi quanh bạn nỗ lực thật nhiều để thuyết phục bạn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nếu bạn chấp nhận mở rộng ranh giới của sự có thể.

Tình cảm nói chung

Sao Kim dành hết sự quan tâm vào bạn cho đến ngày 20. Nhờ đó, đời sống tình cảm của bạn được lấp đầy bởi những cảm xúc và niềm vui mà bạn yêu thích. Trong bầu không khí này, gần như mọi thứ đều bình yên, bạn sẽ tìm thấy sự tự tin vào bản thân và vào tương lai. Vào ngày 21, sóng gió có thể xuất hiện nếu bạn không kiểm soát được bản tính thích chiếm hữu của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn không thích thay đổi. Mọi người đều biết điều đó. Tuy nhiên, đừng trốn chạy sự phát triển bởi vì bạn thực sự cần tìm thấy nụ cười của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng